CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY CÓ GÌ MÀ BÉ SAY MÊ?

Chia sẻ điều hài lòng nhất khi cho con đi học ở Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, phụ huynh em Trịnh Công Pháp (cơ sở Cộng Hòa) từng đánh giá cao sự đầu tư của nhà trường vào cơ sở vật chất bên cạnh các yếu tố về chất lượng cao khác như: Giáo viên, nhân viên, chương trình học, mối liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh. “KINDY CITY có cơ sở vật chất đầy đủ, sân chơi rộng, sạch sẽ, thoáng mát, nhiều đồ chơi cho bé. Con đi học được gần 2,5 tháng đã trở nên nhanh nhẹn, thông minh, hiếu động hơn”, ông bố chia sẻ.

Cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy City có gì mà bé say mê

Tại KINDY CITY, cơ sở vật chất được trang bị theo chuẩn mực quốc tế và chú trọng việc khơi gợi tối đa cảm hứng học tập và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ:

– TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ VÀ CÔNG NGHỆ CAO:

Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch. Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng nhạc, kịch – phòng tư liệu, nơi các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard… Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài đặt trên IPAD cho các em cũng như danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

– PHÒNG CHỨC NĂNG ĐA DẠNG:

Phục vụ các môn học và hoạt động ngoại khóa khác nhau: Hội họa, âm nhạc, Aerobics, thư viện, không gian vui chơi và thể thao trong nhà và ngoài trời, hồ bơi…

– THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI:

Các cơ sở của KINDY CITY được thiết kế và xây dựng bởi các đối tác uy tín, bảo đảm tối đa các quy chuẩn quốc gia và quốc tế -đem lại sự an toàn lẫn không gian xanh và thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập, sáng tạo đồng thời khuyến khích trẻ tích cực vận động, hòa mình vào thiên nhiên.

– VỊ TRÍ CƠ SỞ THUẬN TIỆN ĐƯA ĐÓN:

KINDY CITY hiện có 12 cơ sở rải đều trên các quận trọng yếu của TP.HCM và hệ thống xe đưa đón hiện đại nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh và phụ huynh.

Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học

Ba mẹ hãy đăng ký tham quan trải nghiệm Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ngay hôm nay và chọn cho con môi trường học tập lý tưởng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế.