CÔ TRÒ MÌNH CÙNG CHÈO THUYỀN TRÊN HỒ BƠI

“Row the boat” là hoạt động đầy tiếng cười của cô trò cơ sở Điện Biên Phủ – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thuộc chủ đề học tập tích hợp “SAND STUDY” vừa qua.

Học sinh KINDY CITY tham gia hoạt động “Row the boat”

Hôm nay, hồ bơi các bé thường học làm quen với nước bỗng dưng xuất hiện một chiếc thuyền hơi màu xanh to lớn cùng chiếc mái chèo khiến ai nấy đều tò mò. Lần lượt từng lớp, các bạn được cô giáo của mình cho khởi động, hướng dẫn cách mặc áo phao. Điều này rất quan trọng đối với học sinh lớp nhỏ bởi ở lứa tuổi này, các em rất ghét việc mặc quần áo lạ vào người. Tuy nhiên, sức hút của chiếc thuyền cùng những trò chơi dưới nước hấp dẫn đã thôi thúc bé vượt qua nỗi ngại và học cách mặc áo, đóng mở khóa dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của cô.

Nhiều bạn vẫn muốn tự tay chèo để trải nghiệm lực cản của nước

Từ lớp nhỏ đến lớp lớn, bạn nào cũng hân hoan như đang được du ngoạn trên sông nước. Tuy có chú bảo vệ đẩy thuyền và các cô cầm lái nhưng nhiều bạn vẫn muốn tự tay chèo để trải nghiệm lực cản của nước như một người lái đò thực thụ. Cảm giác vừa hồi hộp phiêu lưu, lại vừa tò mò muốn trải nghiệm khiến các con không muốn lên bờ dù đã kết thúc vòng “tham quan” hồ bơi của mình.

Mời quý Phụ huynh xem hình ảnh hoạt động sáng tạo “Row the boat” đã giúp học sinh KINDY CITY có trải nghiệm mới lạ và rèn luyện các kỹ năng sinh tồn, bảo vệ bản thân dưới nước ngay trên sân trường mình!