CON TRAI HUỲNH ĐÔNG – ÁI CHÂU SAY MÊ KHI CÔ ĐƯA LỚP HỌC VỀ NHÀ

Pony khoái làm thủ công lắm, con mới làm xong con gà rồi cô” – phụ huynh cơ sở Him Lam (quận 7) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hồ hởi gửi tin nhắn khoe với cô Chi về thành quả của bé sau một tiết học từ xa.

Bé Pony khoe thành phẩm là con gà thủ công

Trong khi đó, mẹ của Candy và Lego cho biết các con “rất thích, cứ đòi học e-learning suốt, đặc biệt ghiền các clip học với cô giáo nước ngoài”.

Nhìn hình cậu bé Happy – con trai diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu say mê xem clip học e-learning như không chớp mắt, hẳn các thầy cô đã dốc sức thực hiện chương trình này sẽ rất hạnh phúc.

Bé Happy say mê học elearningv
Bé Happy say mê học elearning

Mẹ Bum lớp Panda cũng cho biết con bị thu hút bởi những clip dạy học bằng tiếng Anh – sở trường của con – và gửi lời cảm ơn trường đã tạo điều kiện cho bé học tập tại nhà.

Còn phụ huynh của bạn Min cho biết con tương tác tốt với những nội dung kể chuyện, đặc biệt bé thích thú với phần rối tay của cô giáo Việt Nam. Vào phòng làm việc cùng mẹ, Min vừa đeo tai nghe xem clip, miệng vừa tủm tỉm vui thích, thỉnh thoảng nổ ra tiếng cười giòn tan vui sướng.

Bé Min vừa xem clip vừa tủm tỉm vui thích

Không chỉ ngồi học, cuối bài giảng các con còn chủ động đứng lên tự do nhún nhảy theo nhạc, năng động chơi bóng cùng cô, hăng say tập aerobic hay tĩnh tại với yoga tại nhà.

Sự đón nhận nhiệt tình của học sinh chính là động lực để các thầy cô Hệ thống KINDY CITY tiếp tục thực hiện những clip dạy học hay hơn nữa!