CƯ DÂN KINDY CITY TRONG THẾ GIỚI KHỦNG LONG

Trong suốt 2 ngày thứ Năm và thứ Sáu vừa qua, các em học sinh thuộc Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã tham gia chuyến dã ngoại thú vị về thế giới khủng long tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

Dã ngoại Tìm hiểu thế giới khủng long là một trong những chuỗi hoạt động thuộc chương trình Hè – ACTIVE PLAY, ACTIVE LEARNING SUMMER 2018. Tại đây, trẻ hiểu thêm về môi trường hoạt động của các chủng loại khác nhau như khủng long thằn lằn, khủng long chân chim, khủng long chân thú và một số đặc điểm sinh hoạt cụ thể như khủng long ăn gì để sống, các chứng hóa thạch của khủng long và tham gia chơi một số trò chơi liên quan đến sinh thái của khủng long.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Các em tham quan khu trưng bày mô hình các loại khủng long

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, trẻ quan sát và tập cách vẽ “chú khủng long”

Vận động cùng quả bóng khủng long