CƯ DÂN KINDY CITY VẬN ĐỘNG CÙNG QUẢ BÓNG XINH

kindy-city-qua-bong-xinh

Quả bóng được coi là đồ chơi truyền thống, an toàn và khá dễ chơi đối với trẻ. Với trẻ ở tuổi mầm non, chơi bóng giúp các em phát triển nhiều kỹ năng lẫn trí thông minh.

viber image

Trong tháng 12 này, học sinh trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã có những trải nghiệm thú vị qua chuỗi hoạt động ngoài trời gồm: “Water Ballon Stomp”, “Ballon Race Game”, “Jumping Sacks”, “Hole Tarp”, “Musical Hula Hoops”, “Fun Activities Using Foam Noodles”  dưới hình thức “Học qua Chơi” xoay quanh chủ đề BALLS STUDY.

Ở hoạt động “Water Ballon Stomp”, trẻ nâng cao kỹ năng vận động cơ lớn cùng với kỹ năng điều chuyển mắt – chân với các thao tác vượt qua chướng ngại vật để dậm, lăn và đập vỡ túi bóng nước.

2345Các em ở lớp nhỏ lúc đầu còn hơi e dè nhưng sau đó đã dạn dĩ hơn hẳn. Còn các anh chị lớp lớn cùng tranh tài xem ai sẽ là người đến với quả bóng nước trước.

67Việc tham gia hoạt động “Jumping Sacks” giúp các em rèn sự vững chãi của đôi chân và giúp đôi tay khỏe khi chân phải nhảy sao để không bị vấp và tay vừa phải vịn bao bố vừa giữ quả bóng để không bị vuột mất.

Các em củng cố hiểu biết cơ bản về trọng lượng, hình thể, chuyển động và nâng cao kỹ năng vận động tinh khi tham gia các trò chơi sáng tạo như xâu bóng bằng ống hút nhựa và tạo hình quả bóng từ đất sét.

89

Ngoài ra các em cũng tạo các hình thù, dạng thức trang trí với hoạt động vật lý vui với thiết kế dàn quay quả lắc từ trái banh quần vợt và trái banh nhựa.

10 Đặc biệt, trẻ phát triển tinh thần đồng đội, kỹ năng quan sát, phối hợp các cơ và với đồng đội qua trò chơi vui nhộn “Cùng căng vải và hắc bóng vào lỗ”.

1112

Và một số hoạt động khác tại dự án học tập BALL STUDY:

13 14151617

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin