CÙNG KINDY CITY NHÌN LẠI THÀNH QUẢ CỦA TRẺ

kindy_city_nhin_lai_thanh_qua_1-768x390

Phát triển về thể chất theo đúng chuẩn nuôi dạy quốc gia, nâng cao hiểu biết về thế giới tự nhiên, phát triển năng lực sáng tạo, nghệ thuật, ý niệm về khoa học, đặc biệt về ngôn ngữ, tình cảm xã hội và khả năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như thực hiện được các kỹ năng tự chăm sóc bản thân một cách cơ bản là những nét nổi bật trong rèn luyện và phát triển của học sinh trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City ở năm học 2017 – 2018.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại một số hình ảnh của trẻ trong năm học vừa qua.Các em lớp Koala đã quen với môi trường học tập và dần tự lập hơn trong các hoạt động thường ngày.
Trẻ lớp Panda tận mắt quan sát sâu, bướm và dần làm quen, mạnh dạn chăm sóc chúng mỗi ngày.Các em Dophin trở nên độc lập và tự tin hơn, đã thiết lập mối quan hệ tốt với bạn bè và cùng chơi với nhau khắn khít hơn.

Các em lớp Giraffe trưởng thành nhiều về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vận động tinh/ thô và tự tin, dạn dĩ hơn, thể hiện vai trò chủ đạo trong các hoạt động. Các em đều đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc hành trình mới vào lớp một với tâm thế chủ động hơn.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với trường học tập tại KINDY CITY.

 


CÁC CƠ SỞ

Để Lại Thông Tin