CÙNG PHỤ HUYNH BẢO VỆ TRẺ TRƯỚC DỊCH CORONA

Trong nỗ lực luôn đảm bảo môi trường học tập an toàn cho trẻ, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã tiến hành phun thuốc tẩy trùng, vệ sinh học cụ và sát khuẩn mọi không gian tiếp xúc trên toàn 12 cơ sở của Hệ thống.

Cùng phụ huynh bảo vệ trẻ trước dịch Corona

Với “vật bất ly thân” là khẩu trang, đôi găng tay, khăn lau, nước sạch và dung dịch cloramin B đã được pha chế, từng thầy cô nuôi dạy cùng nhân viên của Hệ thống phân chia phụ trách vệ sinh từng khu vực.

Các cô chăm chút lau từng góc nhỏ, những không gian các con thường vui đùa, từng kẽ hở nhỏ của học cụ, như ô tô đồ chơi, rảnh nhỏ của quả bóng v.v… Các thầy cô khác còn dùng găng tay vệ sinh chuyên dụng để lau những vật dụng lớn như mặt bàn – ghế, cầu thang, tủ vật dụng, xích đu v.v…

Cùng phụ huynh bảo vệ trẻ trước dịch Corona

Công việc sát khuẩn học cụ - không gian tại 12 cơ sở của Hệ thống đã được hoàn tất

Do ở mỗi cấp lớp đều có học cụ tương ứng với độ tuổi, nên để tránh xáo trộn vật dụng của các em, tại mỗi lớp, các cô sử dụng thau riêng để ngâm các đồ chơi bằng nhựa vào dung dịch cloramin B sát khuẩn, rồi sau đó mới làm sạch, khô và đặt lại tại vị trí quen thuộc.

Vừa tỉ mẩn tổng vệ sinh trường lớp, các cô vừa trao đổi với nhau những câu chuyện về Tết, về con trẻ cho vơi nỗi nhớ bé: “Xa các bé thêm một tuần nữa. Nhớ Panda lắm”; “Sushi mỗi lần đi cầu thang xuống phòng Resoure đều thích vịn bên tay nắm bên này, cô ạ”; “Mấy bé lớp Giraffe của em hay thích đọc quyển sách chú thỏ “School” đó cô ơi”.

Trên Bảng thông báo ở sảnh, các thầy cô đã in màu và dán các nội dung hướng dẫn kèm hình vẽ của Bộ Y Tế và WHO để tiện cho phụ huynh tham khảo, đồng thời, cũng đây là những chỉ hiệu nhắc nhở mọi người cùng thực hiện.

Công việc sát khuẩn học cụ – không gian tại 12 cơ sở của Hệ thống đã được hoàn tất, đồng thời, Nhà trường cũng chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ, nước rửa tay, khẩu trang, máy đo thân nhiệt trước khi đón trẻ trở lại học sau tuần lễ này.

Tại trang chuyên mục “TƯ VẤN NUÔI DẠY TRẺ MẦM NON” của website nhà trường – nơi mà những giải đáp được nhiều chuyên gia đầu ngành và có uy tín cao trong thành phố thực hiện, Quý vị phụ huynh có thể nêu câu hỏi và nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia liên quan đến quá trình nuôi, dạy trẻ.

➡ https://kindycity.edu.vn/dien-dan/