CÙNG “ROADS STUDY” TÌM HIỂU VỀ GIAO THÔNG

kindy-city-road-study

Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ và cho người thân, ngay từ khi trẻ còn nhỏ, trẻ cần được người lớn dạy trẻ biết cách tham gia giao thông một cách an toàn ngay từ việc đi bộ trên đường đúng cách.

Với dự án học tập khoa học “Roads Study”, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City giúp các em học sinh nắm bắt các bình diện xã hội liên quan đến giao thông, mục đích, phương thức xây dựng đến việc sử dụng các loại đường đi như đường, cầu, hầm lẫn các đối tượng sử dụng và phương tiện vận chuyển.

Đặc biệt, tại “Roads Study”, các em được sử dụng các loại xe hơi đồ chơi để tham gia vào những bối cảnh giao thông gần thực, được dựng lên tại khuôn viên trường Kindy City; qua đó, các em có thể nắm bắt, củng cố ý thức về an toàn và tính cơ động của người đi lại.

Tìm hiểu về giao thông có ý nghĩa đặc biệt đối với nhận thức của mỗi trẻ: các em không những hiểu cơ bản về cách lựa chọn phương tiện giao thông mà còn dần có khái niệm về các những hành vi giao thông đúng đắn, và có ý thức tôn trọng luật giao thông ngay ở tuổi nhỏ này.

Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City nhé.