ĐÁNH GIÁ HỌC SINH KINDY CITY PHẢI “TỔNG QUAN, CHÍNH XÁC, ĐA CHIỀU”

danh-gia-hoc-sinh-kindy-city-phai-tong-quan-chinh-xac-da-chieu

Đó là lời dặn dò tâm huyết của Ban Giám đốc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY gửi đến tập thể đội ngũ giáo viên, bảo mẫu của nhà trường trong buổi tập huấn chủ đề “Child’s Assessment Portfolio” (Hồ sơ học tập của trẻ) vừa qua.

tien-si-thai-duy-bao-tro-chuyen-cung-doi-ngu-giao-vien-nha-truong
Tiến sĩ Thái Duy Bảo trò chuyện cùng đội ngũ giáo viên nhà trường

Cụ thể, Tiến sĩ Thái Duy Bảo – đại diện lãnh đạo nhà trường – đã lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất trong việc đánh giá học sinh theo thang đo chuẩn Creative Curriculum, giáo viên hệ thống KINDY CITY phải thường xuyên ghi chú, lưu chứng cứ hoặc thu thập dữ liệu xung quanh sự tiến bộ của trẻ, chủ động trao đổi thông tin với phụ huynh và đồng nghiệp cùng nuôi dạy ở mỗi lớp. Từ đó, các thầy cô mới có được cái nhìn tổng quan, chính xác và đa chiều, dựa trên các tiêu chí ứng với nhóm tuổi và cấp lớp.

doi-ngu-can-bo-cong-nhan-vien

cac-quan-ly-giao-vien-Kindy-City-lang-nghe-va-troa-doi-ve-Child-Assessment-Portfolio
Các quản lý, giáo viên KINDY CITY lắng nghe và trao đổi về “Child’s Assessment Portfolio”

Qua việc tổ chức đóng vai và xử lý tình huống, thầy cô Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nắm rõ các quy định khi tiếp xúc phụ huynh như giữ đúng lịch, đúng thời gian (15 phút), trình bày đầy đủ, chi tiết và lắng nghe tích cực bên cạnh có yếu tố khác như trang phục đơn giản, lịch sự, chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn quý người tiếp lời.

huong-dan-cac-can-bo-cong-nhan-vien

dong-vai-xu-ly-tinh-huong-ve-phep-lich-su-khi-tiep-phu-huynh
Đóng vai, xử lý tình huống về phép lịch sự khi tiếp phụ huynh

Tại KINDY CITY, Hồ sơ học tập của trẻ được đánh giá dựa trên Thang đo chuẩn Hoa Kỳ Creative Curriculum với 10 bình diện: Tình cảm – xã hội, thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, khả năng đọc – viết, năng lực toán học, nhận thức xã hội, sáng tạo thông qua nghệ thuật, năng lực tiếng Anh. Việc làm này nhằm theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của bé qua quá trình rèn luyện, từ đó tối ưu hóa quá trình nuôi dạy, nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời là chìa khóa mở ra sự cộng tác hiệu quả giữa phụ huynh và nhà trường.

trao-doi-cac-van

ho-so-hoc-tap-cua-tre-duoc-danh-gia-dua-tren-thang-do-chuan-hoa-ky
Hồ sơ học tập của trẻ được đánh giá dựa trên Thang đo chuẩn Hoa Kỳ

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin