DẠY LỚP KOALA: KHÔNG CHỈ BỮA ĂN, GIẤC NGỦ

Ở nhà ông bà cứ nhắc cô Phương hoài, bé đi học quen rồi nên nay ở nhà cũng nhớ những gì cô dạy ở lớp. Cô dạy cho các bé giỏi quá!

Boer ăn ngủ giỏi như vậy cũng nhờ các cô! Chỉ sợ bé quen rồi bắt đầu quậy làm cô mệt thôi

Đó là những lời ngọt ngào phụ huynh gửi tặng cho các cô lớp Koala cơ sở Trương Định thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Những ngày đầu năm học mới, ba cô Phương – Phụng – Tiên trong tình trạng luôn tay, nhận bé từ sáng sớm đến chiều lúc trả bé. Các cô thoăn thoắt tổ chức trò chơi trong lớp, đưa các bé qua phòng Resource Center thực hành hay cho con vận động ngoài trời.

Rồi cô giúp bé làm quen với nước, bón bé ăn, đưa các con đi vệ sinh, lau người, thay đồ, ru học trò ngủ. Lớp có vài bạn mới, vào thời gian đầu hơi khó chịu, nên bữa trưa của ba cô trễ hơn mọi khi. Buổi trưa, các cô cũng luôn luân phiên canh giấc cho các con.

Cô Phương tâm sự để các bé vơi đi nỗi nhớ ba mẹ, tìm thấy cảm giác an toàn, tin cậy với trường lớp, các cô đã nỗ lực tổ chức thật nhiều trò chơi lôi cuốn, mới mẻ. Đặc biệt, trẻ mới đi học sức đề kháng yếu, dễ lây bệnh từ bạn bè nên việc vệ sinh trong tất cả các khâu luôn được coi trọng và nghiêm túc thực hiện.

Vất vả là thế nhưng mỗi lần nhìn những gương mặt thơ ngây, trong trẻo, dáng đi chập chững, ánh mắt ngơ ngác, cô lại dấy lên cảm xúc thương yêu, che chở. Với chuyên môn, nghiệp vụ đã được trui rèn, các cô tự tin rằng sẽ giúp bé nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, ăn ngủ thật ngoan và ghi dấu những kỷ niệm đầu đời đẹp nhất tại mái trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin