ĐỂ BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

truong-mam-non-quoc-te-de-be-tro-lai-truong-an-toan-trong-mua-dich

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là lớp Giraffe được phép trở lại trường học, sau đó tới lượt Dolphin, Panda và cuối cùng là các em út Koala. Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị nhằm chào đón học sinh của mình.

truong-mam-non-quoc-te-de-be-tro-lai-truong-an-toan-trong-mua-dich
Sự an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu

Với phương châm đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu, Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thực hiện nghiêm túc việc khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, đồ dùng đồ chơi, đặc biệt tay nắm cửa, vịn cầu thang, lan can.

Với cơ sở vật chất luôn đảm bảo, điều kiện vệ sinh môi trường, trang thiết bị y tế đã được chuẩn bị kỹ càng như thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng…, các thầy cô dang tay chào đón các em! Đặc biệt, trong những ngày tới, việc đo thân nhiệt cho học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên trước khi vào trường và lớp học được thực hiện nghiêm ngặt.

Các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên nhà trường cũng đã được tập huấn để nắm rõ quy trình phòng, chống dịch bệnh nhằm thực hiện và hướng dẫn học sinh thực hiện khi trở lại trường học.

Bữa ăn hàng ngày do Công ty Thực Phẩm Học đường The Caterers cung cấp vẫn luôn đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực hiện chế độ dinh dưỡng, khoa học, hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Nhà trường cũng mong được quý phụ huynh hợp tác trong việc phòng hộ cho trẻ bằng việc kiểm tra thân nhiệt của trẻ trước khi đến trường và luôn đeo khẩu trang cho con trên đường đến lớp.

truong-mam-non-quoc-te-de-be-tro-lai-truong-an-toan-trong-mua-dich

Các em được rèn luyện thói quen rửa tay trước, trong và sau khi tham gia các hoạt động