ĐỂ CON TRẺ LỚN KHÔN KHI HỌC QUA CHƠI

de con tre lon khon khi hoc qua choi 1

Ở tuổi mầm non, chơi đùa là cách học hỏi tích cực nhất, và chơi chính là thứ ngôn ngữ biểu minh cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ trên nhiều bình diện.

de con tre lon khon khi hoc qua choi 1

Trẻ mầm non phát triển kỹ năng việc học qua chơi học mà chơi

Do vậy, ở tuổi này, trẻ cần được nuôi dạy trong môi trường học tập tích cực dựa trên các hoạt động chơi – vừa đem lại sự thanh thỏa, hồn nhiên của lứa tuổi, vừa phát triển óc sáng tạo, vốn hiểu biết, cách tư duy và ươm mầm cho các kỹ năng sống cần thiết.

Tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Lý Thường Kiệt, trẻ được các thầy cô hướng dẫn để dần phát huy những sáng kiến trong khi chơi, dần chủ động, sáng tạo trong nhiều tình huống, vận dụng linh hoạt với các công cụ chơi, hoặc thể hiện óc tưởng tượng phong phú để dễ thành công trong việc học.

Phụ huynh gửi con theo học tại cơ sở Lý Thường Kiệt dễ nhận ra sự tiến bộ của con mình. Qua từng bài chơi, bài rèn luyện ở trong và ngoài lớp, các cô nuôi dạy luôn chú ý đến đặc điểm tâm – sinh lý, kể cả mức tiếp thu của từng em, giúp các em hòa theo bước tiến của bạn bè. Đồng thời, với những em có thiên hướng phát triển riêng, các cô có quan tâm, dìu dắt đúng mực để các em phát triển trong thỏa vui đúng với năng lực của mình và tận hưởng những ngày tháng khai thức đầu đời một cách tự nhiên nhất.

Minh họa là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các em học sinh đang theo học tại cơ sở Lý Thường Kiệt.

Hiệu quả học qua chơi, chơi qua học

de con tre lon khon khi hoc qua choi 2 de con tre lon khon khi hoc qua choi 3 de con tre lon khon khi hoc qua choi 4