DUY TRÌ ĐƯỢC THÓI QUEN VẬN ĐỘNG, VUI HỌC KHI KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐẾN TRƯỜNG

Bài học e-learing “YOU PUT YOUR RIGHT HAND IN”

Xem clip bạn Gôn (Lê Huỳnh Tuấn Kiệt) – học sinh lớp Koala 2.3 cơ sở Him Lam (quận 7) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhún nhảy theo khi học bài e-learing “YOU PUT YOUR RIGHT HAND IN”, các thầy cô giáo không khỏi thốt lên: “Cưng quá!”.

Bài học e-learing “YOU PUT YOUR RIGHT HAND IN”

Trong đoạn video gia đình gửi cô, cậu bé mũm mĩm với vẻ mặt vô cùng háo hức đang làm theo hướng dẫn ban đầu của ba cô giáo nước ngoài Wiedaad, Lee và Laura: Giơ hai tay lên cao, rồi đặt hai tay xuống đất chạm ngón chân. Khi nghe hiệu lệnh: “Are you ready to dance? Let’s go!”, bé nhanh chóng cử động tay, chân, xoay đầu, lắc mông, ngồi xuống đứng lên, theo lời bài hát tiếng Anh vô cùng “chuyên nghiệp”.

Các cô Wiedaad, Lee và Laura trong clip hướng dẫn trẻ cùng thực hiện hoạt động

Tiết học tích hợp này của đội ngũ các thầy cô giáo nước ngoài thuộc bình diện phát triển thể chất và kỹ năng ngôn ngữ nhằm giúp học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY rèn luyện kỹ năng vận động theo liệu lệnh, nhún nhảy theo nhịp điệu và duy trì thói quen vận động trong điều kiện không đến lớp.

Không chỉ thế, các con còn được tập nghe, hát theo lời nhạc tiếng Anh cùng cô giáo để làm quen 5 âm chữ cái từ A, B, C, D và E đấy.