“ẾCH NHẢY LÁ SEN” TRÊN SÂN TRƯỜNG

ech-nhay-la-sen-tren-san-truong

Những “chú ếch con” đang nhảy nhót tung tăng trên lá sen, bên dưới mặt hồ gợn sóng xanh biếc. Đó là học sinh cơ sở Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đang tham gia trò chơi vận động tại sân trường mình.

Các bạn hăng hái xung phong lên nhảy trên lá sen trong sự cổ vũ của bạn bè

Tấm bạt được trải ra giữa sân với những nét vẽ lượn sóng cùng lá sen xanh, hoa sen xen kẽ. Lớp Panda 1 và Panda 2 với những gương mặt lanh lợi đang nhìn thật kỹ từng bước nhảy mẫu của cô giáo. Chỉ chờ cô gọi, các bạn hăng hái xung phong lên nhảy trên lá sen trong sự cổ vũ của bạn bè bên dưới.

Có bạn ban đầu chưa biết nhảy từ lá này sang lá khác nên chọn cách chạy quanh hồ. Có bạn nhảy nhầm lên hoa sen hoặc mất thăng bằng rơi tủm xuống “hồ nước”, phải chơi lại từ đầu. Nhảy mệt, những chú ếch xanh ngồi xuống lá sen nghỉ ngơi, chơi oẳn tù tì hoặc khám phá vài chiếc lá rơi dưới ánh nắng chiều.

Trò chơi nhằm phát triển khả năng vận động, giữ thăng bằng

Mời quý phụ huynh xem hình ảnh bé tham gia hoạt động “ếch nhảy lá sen” phát triển khả năng vận động, giữ thăng bằng, chứa nhiều niềm vui của học trò Thành phố Tuổi thơ: