BÁC SĨ TRÍ ĐOÀN: “TÂM ĐẮC VỚI TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG”

Không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng đang có con ở độ tuổi mầm non, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là nơi được các tinh hoa tri thức chọn lựa, trong đó có Bác sĩ Trí Đoàn – Trưởng khoa nhi của Hệ thống phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare đồng thời tác giả cuốn “Để con được ốm” – sách chăm con gối đầu giường của rất nhiều ông bố, bà mẹ.

Bé Cherry cùng ba mẹ đến trường

Con gái của Bác sĩ Trí Đoàn là bé Cherry (tên thật là Nguyễn Phan Tâm Đan) đang học lớp Giraffe tại cơ sở Trương Định – TP HCM. Ông cho biết trước khi cho con theo học tại KINDY CITY, gia đình đã cho bé học tại một trường mẫu giáo khác. Tuy nhiên, khi biết được KINDY CITY là hệ thống rộng khắp với nhiều chi nhánh tại TP HCM thuận tiện cho việc đưa đón cùng triết lý dạy học ấn tượng, phù hợp lứa tuổi mầm non, gia đình đã quyết định chuyển trường cho con.

Bác sĩ Trí Đoàn đánh giá cao về chương trình học của KINDY CITY

“Theo tôi, triết lý giáo dục của KINDY CITY đề ra nhằm phát huy mạnh điểm mạnh của từng bé (cá thể hóa) thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, vui chơi giải trí như trồng cây, nuôi cá, dã ngoại… rất hiệu quả trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng” – bác sĩ nhận xét.

Theo người cha, Cherry đã có những bước tiến bộ đáng kể từ khi theo học tại KINDY CITY. Cụ thể, lúc mới vào, bé còn rụt rè, nhút nhát, chưa được dạn dĩ trong việc trả lời cô nhưng hiện giờ con đã mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình thông qua các hoạt động gia đình có thể quan sát như học tập trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội.

Con gái BS Trí Đoàn vui học cùng các bạn

“Điểm tiến bộ nữa mà gia đình rất hài lòng khi Cherry theo học tại trường là trình độ tiếng Anh của con cải thiện rõ rệt. Bé nghe hiểu tốt, phát âm chuẩn hơn trước rất nhiều” – bác sĩ Trí Đoàn chia sẻ.

Nói về cơ sở Trương Định của Hệ thống – nơi con gái đang theo học, bác sĩ Trí Đoàn cho hay bé rất thích tham gia hoạt động đội nhóm cùng bạn bè, đặc biệt tại khuôn viên trường. “Thông qua nhiều hoạt động trò chơi với bạn bè, con phát triển toàn diện các kỹ năng, có bản lĩnh thực sự để bước vào cấp 1” – vị phụ huynh cho hay.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button