CÙNG CƯ DÂN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ KHỎE VUI VỚI CHỦ ĐỀ “EXERCISES STUDY”

Vừa qua, các em học sinh đang theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City có những trải nghiệm thú vị tại Trung tâm Thể dục Thể hình Fitness & Yoga BODY FIT.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chủ đề học tập tích hợp tháng 8 của Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế Kindy City, xoay quanh các vận động thể dục “EXERCISES”. Với chủ đề này, trẻ khám phá và tìm hiểu về môi trường tập luyện thể thao qua việc quan sát các hình thức luyện tập ở nhà thể dục; nâng cao ý thức về sức khỏe, dinh dưỡng và tập làm thức uống lành mạnh.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng dạy, trẻ tiếp cận và thực hành các động tác, điệu nhảy Ballet, Hip Hop, Fitness, Pilates và học cách tập tuân thủ hiệu lệnh, kỹ năng giữ an toàn và phát huy kỹ năng xã hội qua các trò chơi chạy tiếp nước, ước lượng chiều dài và bộc lộ cảm xúc cá nhân.

Múa ballet là môn học năng khiếu rất tốt cho trẻ, đặc biệt trẻ ở lứa tuổi mầm non khá phù hợp để bắt đầu khi cơ thể của các bé mềm mại, rất dễ dàng để uốn nắn theo yêu cầu của môn học. 

 kindycity1

kindycity2

kindycity3

kindycity4

kindycity5

Khác với môn học múa ballet vốn đòi hỏi sự mềm mại, “dịu dàng” dẻo dai của cơ thể, thì nhảy Hip Hop giúp trẻ trở nên năng động nhiều hơn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi. Nhảy Hip Hop thường xuyên sẽ giúp trẻ khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Trẻ sẽ ăn uống tốt hơn khi tham gia những hoạt động này vì khi cơ thể vận động sẽ giúp bé tiêu hóa tốt, nhanh đói.

 kindycity6

kindycity7
Các em nhún nhảy người theo điệu nhạc ở lớp học nhảy Hip Hop

kindycity8

kindycity9
Luyện độ dẻo dai của cơ thể cùng quả bóng tập

kindycity10

kindycity11    
Rèn sự vững chãi của đôi chân khi tập cách vượt qua các chướng ngại vật

kindycity12

kindycity13

kindycity14

kindycity15

kindycity16 Tìm hiểu về các dụng cụ dành cho phòng tập


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin