END OF SCHOOL YEAR CEREMONY 2023 – 2024

Niên học 2023 – 2024 sắp khép lại, ghi dấu một chặng đường rèn luyện và phát triển toàn diện, tròn vẹn của trẻ các cấp tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Để học sinh trong toàn Hệ thống có dịp thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, tự tin bản thân trước phụ huynh và thông qua khu vực triển làm sản phẩm, hoạt động ca múa biểu diễn nghệ thuật, đồng thời, để nhà trường có dịp báo cáo kết quả rèn luyện chung của các em, KINDY CITY trân trọng tổ chức:

Lễ Tổng kết Năm học 2023 – 2024 (END OF SCHOOL YEAR CEREMONY)

Diễn ra:
✨Cụm 1: Đối với học sinh theo học tại cơ sở: Him Lam, Tân Quy, Nguyễn Duy Dương, Lê Quý Đôn, Ngô Quang Huy
⏰ Vào lúc 8:00 sáng Thứ Bảy, ngày 6 tháng 7 năm 2024
🏨 Tại ADORA PREMIUM, 803 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7

✨Cụm 2: Đối với học sinh theo học tại các cơ sở: Cộng Hòa, Vành Đai Trong, Trương Định, Phan Xích Long, Lý Thường Kiệt, Võ Trường Toản
⏰ Vào lúc 8:00 sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
🏨 Tại ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình
—–
⚡Tại buổi lễ này, Nhà trường cũng sẽ gửi đến trẻ Bằng khen ghi nhận thành quả học tập trong suốt năm học qua và tặng phần quà chúc mừng các em đã hoàn thành năm học.

⚡Để buổi lễ tăng phần trang trọng, nồng ấm thể hiện sự quan tâm đúng mực của những người nuôi dạy trước sự phát triển trong học tập và rèn luyện của trẻ, Nhà trường mong được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại sự kiện này.

⚡Sự hiện diện và tham dự của Quý phụ huynh chắc chắn sẽ đem lại thành công không nhỏ trong ghi nhận và khích lệ đối với thành quả của trẻ trong suốt chiều dài của năm học qua.

⚡Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy, cô giáo nuôi dạy mong được đón tiếp Quý phụ huynh tại buổi lễ.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button