EXERCISE STUDY – A TRIP TO BODY FIT GYM

kindy-city-exercise

Khi nói đến vận động thể dục thể thao người ta thường nghĩ đó là vấn đề nghiêm túc vì cần có nơi chốn, giờ giấc rõ ràng, nhưng với trẻ, thể dục đơn giản là vui chơi và hoạt động. Các trò chơi như ném bóng, đuổi bắt, trốn tìm v.v… chính là những hoạt động thể dục yêu thích của trẻ.

hinh

Trò chơi vận động không chỉ giúp trẻ khỏe mạnh mà còn phát triển thông minh, điều hòa lượng máu lên não, tái tạo các tế bào não, và tác dụng lâu dài đối với sự phát triển của não.

Chủ đề học tập tích hợp trong tháng 8 của Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế Kindy City xoay quanh các vận động thể dục “EXERCISES”. Với chủ đề này, trẻ khám phá và tìm hiểu về môi trường tập luyện thể thao qua việc quan sát các hình thức luyện tập ở nhà thể dục; nâng cao ý thức về sức khỏe, dinh dưỡng và tập làm thức uống lành mạnh. Đặc biệt, ở các chuỗi hoạt động trong tháng, trẻ tiếp cận và thực hành các động tác, điệu nhảy Ballet, Hip Hop, Fitness, Pilates và học cách tập tuân thủ hiệu lệnh, kỹ năng giữ an toàn và phát huy kỹ năng xã hội qua các trò chơi chạy tiếp nước, ước lượng chiều dài và bộc lộ cảm xúc cá nhân.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích cho dự án EXERCISE của các công dân KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin