“GIA ĐÌNH – CHIẾC NÔI NHÂN CÁCH TRẺ”

kindy-city-co-so-vanh-dai-trong

Gia đình thường được xem là trường học đầu đời của mọi trẻ- từ cách ăn, cách nói, cách nhìn nhận cho đến cách hành xử. Mỗi gia đình thường có nề nếp riêng, chi phối bởi lối suy nghĩ, kỳ vọng lẫn thói quen sinh hoạt của các thành viên mà qua đó, trẻ quen dần và lớn lên trong sự tác động không nhỏ của các lề thói, gia phong lẫn kỳ vọng ấy. Để con lớn lên thành người tử tế hẳn đòi hỏi công sức từ nhiều phía của toàn xã hội như ngạn ngữ Phi Châu có câu: “Phải cần đến cả làng để nuôi dạy một trẻ”.  Tuy nhiên, với trẻ mầm non, thì gia đình bao giờ cũng đóng vai trò to lớn, tác động trực tiếp và gần như là chiếc nôi nền tảng dưỡng nuôi trẻ lớn khôn.

 

Print

 

Trong khuôn khổ của chuỗi hội thảo về nuôi dạy, nhằm tiếp sức cho các bậc cha mẹ hiểu được cách cư xử và nuôi dạy trẻ trở thành người tử tế, Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy City vinh dự mời Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM chia sẻ xung quanh chủ đề “Gia đình – Chiếc nôi nhân cách trẻ”.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 28/10/2017 tại cơ sở Bình Tân, số 164 – 166 Vành Đai Trong, Q. Bình Tân,  TP. HCM.

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh những nội dung mới của Chương trình Mầm non Creative Curriculum của Teaching Strategies – Hoa Kỳ được triển khai trong năm học 2017-2018.

Vào dip này, trẻ đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày sẽ được tham gia sân chơi vui nhộn do Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt.

 

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký tham dự với cô Hà (028 38777 997; ha.dinh@kindycity.edu.vn).

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển toàn diện tiên tiến, nhà trường dành tặng

–          01 Ipad Air 2 và ưu đãi giảm 5% học phí chính khóa năm học 2017 – 2018

–          hoặc 1 bàn Lego Construction Table và ưu đãi giảm 10% học phí chính khoá năm học 2017 – 2018

khi phụ huynh ghi danh cho trẻ tại hội thảo, để theo học tại các cơ sở:  164-166 đường Vành Đai Trong (quận Bình Tân) và 437 Cộng Hòa (quận Tân Bình).

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button