GIẢI CỨU CÔNG CHÚA THÀNH CÔNG Ở KINDY CITY HIM LAM

Trẻ con ai không từng mơ được làm công chúa, hoàng tử trong chuyện cổ tích?

Học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Him Lam (quận 7) đã được hóa thân thành những hoàng tử, công chúa thực thụ ngay tại trường học của mình qua hoạt động Castle Rescue.

Tòa lâu đài này được các cô làm kỳ công từ giấy bìa cứng, trang trí bằng họa tiết những viên gạch, tua rua với nhiều cửa sổ có thể đóng mở và lối đi rất công phu.

Trẻ đóng kịch giải cứu công chúa tại Kindy City

Để tham gia trò chơi, các bé gái tự hào và rạng rỡ trong trang phục công chúa, bước lên lâu đài chờ đợi hoàng tử của mình.

Muốn cứu được công chúa, các hoàng tử nhí phải dũng cảm đối mặt, nhanh chân vượt qua hàng quân canh giữ được trang bị áo giáp, mũ giày chu đáo, thậm chí phải “đánh bại” khủng long.

Sau khi cứu được công chúa, các hoàng tử nhí thể hiện sự ga lăng bằng cách dắt tay nàng xuống những bậc thang trong sự vỗ tay tán thưởng của mọi người.

Trẻ đóng kịch giải cứu công chúa tại Kindy City

Trò chơi Giải cứu công chúa trong lâu đài đã giúp các học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Him Lam rèn luyện khả năng ghi nhớ truyện cổ tích, sắm vai như thật, trên hết đưa các em bay vào thế giới cổ tích với trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú của tuổi thơ.