GIÚP BÉ HỨNG THÚ ĐI HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾT

Những chuyến du lịch, về quê trong dịp Tết dễ khiến lịch sinh hoạt của trẻ thay đổi như thức khuya, dậy muộn, ăn uống theo sở thích, gây khó khăn cho con khi đi học lại. Do đó, việc giúp con đi vào nề nếp, quỹ đạo cũ là điều rất quan trọng, đòi hỏi sự cố gắng lớn từ các thiên thần nhỏ cũng như quý phụ huynh của KINDY CITY.

Giúp bé hứng thú đi học sau kỳ nghỉ Tết

* GIỮ ĐỒNG HỒ SINH HỌC:

Trong ngày Tết, cha mẹ cố gắng giữ đồng hồ sinh học của con gần giống với thời gian đi học, không để bé thức quá khuya, dậy muộn quá đà. Đặc biệt, những ngày sắp đi học lại, cha mẹ cho con đi ngủ sớm và đánh thức bé dậy đúng giờ.

* NHẮC NHỚ BẠN BÈ, THẦY CÔ:

Thỉnh thoảng, cha mẹ nên nhắc nhớ con về những người bạn thân thiết, thầy cô Việt Nam và nước ngoài, thậm chí cô đầu bếp, chú bảo vệ mà con yêu thích tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Việc làm này giúp bé háo hức, chờ đợi ngày gặp bạn bè, thầy cô hơn.

* GỢI Ý VỀ NHỮNG CHUYẾN ĐI:

Sau Tết, học sinh KINDY CITY sẽ bắt đầu chủ đề học tập tích hợp mới “SPORT” với chuyến đi thực tế thú vị. Cha mẹ hãy nhắc con nhớ về những cuộc dã ngoại đáng nhớ của năm 2019 và gợi mở về chuyến đi sắp tới này. Đồng thời, phụ huynh đừng quên khen ngợi những thành tích con đạt được trong năm qua, động viên bằng những phần thưởng trong năm mới.

* CHUẨN BỊ MÓN QUÀ NHỎ:

Hãy cùng con chuẩn bị đồ dùng học tập kèm theo những món quà nhỏ để bé dành tặng bạn bè trong ngày đầu tiên đi học lại. Bé sẽ háo hức, chờ đợi khoảnh khắc này lắm đấy!