GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Từ 1 đến 6 tuổi được xem là “giai đoạn vàng” phát triển của trẻ. Trong giai đoạn này, các hoạt động thể chất có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp trẻ phát triển và hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp.

Kindy City giúp bé phát triển thể chất

Phát triển thể chất là một trong những trọng tâm của chương trình rèn luyện và học tập tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Do vậy, chương trình học luôn hướng đến các vận động thể chất – vận động cơ lớn và vận động tinh, kết hợp các vận động trong và ngoài lớp, ngoài trường, giúp trẻ vừa phát triển thể lực vừa cân bằng về tâm thái. Nhà trường coi trọng việc phát triển thể chất đúng với lứa tuổi.

Kindy City giúp bé phát triển thể chất

Bên cạnh đó, nhà trường còn giáo dục trẻ về thói quen sinh hoạt lành mạnh, về ý thức dinh dưỡng, nền nếp ngủ, nghỉ và vui chơi, hình thành cho các em một phong cách sống tích cực, và đặc biệt, là có trách nhiệm với bản thân, biết tự chăm sóc, biết duy trì kỷ luật và ý thức về an toàn cá nhân.

Kindy City giúp bé phát triển thể chất

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, trẻ thường xuyên được theo dõi mức phát triển thể chất, tình trạng sức khỏe bởi các đối tác Y tế quốc tế uy tín trong thành phố khám sức khỏe định kỳ và có hồ sơ y tế cá nhân cho mỗi trẻ.