GIÚP TRẺ HÌNH THÀNH THÓI QUEN ĐỌC SÁCH NGAY TỪ NHỎ

Sách luôn là một kho tàng để giúp trẻ có thể khám phá, tìm hiểu và học nhiều điều hay.

Các em sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chuyến đi thực tế đến Nhà sách Phương Nam và Thư viện Thành Phố.

Với chủ đề học tập tích hợp “BOOK” diễn ra trong suốt tuần lễ thứ 7 trong chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019, các em học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ được giới thiệu các bộ phận, chức năng một cuốn sách; tập kể lại nội dung của quyển sách yêu thích; đồng thời hình thành ở trẻ cảm thức tốt và thói quen xem, đọc sách, chia sẻ một cuốn sách hay cho người khác.

Những cuốn sách xinh xắn, những câu chuyện sinh động hấp dẫn đầu tiên đến với trẻ như một đồ chơi đặc biệt. Trong quá trình tương tác với sách, trẻ được nghe và tập kể lại những câu chuyện thú vị.

Đặc biệt, các em sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chuyến đi thực tế đến Nhà sách Phương Nam và Thư viện Thành Phố.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.