GÓC ĐỌC SÁCH THƯ GIÃN TẠI VƯỜN TRƯỜNG

GÓC ĐỌC SÁCH THƯ GIÃN TẠI VƯỜN TRƯỜNG

Khu vườn xanh tươi ở sân thượng cơ sở Him Lam – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là nơi lý tưởng để học sinh này thưởng thức những phút đọc sách thư giãn, trò chuyện bên bè bạn. Và đây là hình ảnh học sinh lớp Dolphin 2 vào một sáng đầu tháng 12. 

Be-say-me-doc-sach-tai-vuon-truong-Kindy-City
Bé say mê đọc sách tại vườn trường Kindy City Him Lam

Như một nếp quen thuộc, các bạn ùa lên và nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để nghe thầy giáo nước ngoài đọc sách. Câu chuyện hôm nay thầy mang đến cho cả lớp là “Ugly Duckling” (Vịt con xấu xí) của nhà văn người Đan Mạch Andersen. Truyện không chỉ có chữ mà xen vào đó là hình ảnh, để thỉnh thoảng học trò tiếp lời thầy bằng việc “chuyển dịch” hình ảnh thành ngôn ngữ tiếng Anh. Cứ thế, cạnh bên túp lều và tán cây nhỏ, các bạn chìm trong không gian tri thức.  

thay-tro-cung-trao-doi-duoi-nhung-tan-cay-xanh

thay-tro-cung-trao-doi-duoi-nhung-tan-cay-xanh
Thầy trò cùng trao đổi dưới những tán cây xanh

Sau khi nghe kể chuyện tập thể, trẻ tụ tập thành nhóm nhỏ để cùng đọc cuốn sách mình yêu thích và thảo luận cùng bạn bè. Trong khi Mini, Hana, Tina đặc biệt thích những câu chuyện nhỏ sinh động về heo Peppa thì Bánh Bao, Dầu Dừa bị thu hút bởi những cuốn sách 3D khổ lớn có thể tương tác. Bạn thích sôi động thì xúm xít bên thầy cô, cùng rủ nhau chui vào lều lớn. Bạn thích yên tĩnh chọn cho mình một cái cây hay dựa lưng vào chú gấu bông khổng lồ, hoặc đơn giản nằm xuống tấm thảm lớn giữa sân cỏ.

that-chat-tinh-ban-tu-nhung-gio-doc-sach
Thắt chặt tình bạn từ những giờ đọc sách

Xen kẽ những tiết học với trang thiết bị hiện đại trong phòng “Resources Center”, đọc sách thư giãn giữa không gian xanh mát của vườn trường giúp học sinh KINDY CITY hình thành cảm thức tốt và thói quen xem, đọc sách, từ đó có được nguồn vốn dồi dào cho việc hình thành và phát triển nhân cách.

Mời quý Phụ huynh xem thêm hình ảnh bé đọc sách tại Kindy City quận 7:


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button