GROCERY STORE STUDY

Ngày nay, siêu thị trở thành một địa điểm quen thuộc của tất cả mọi người. Siêu thị không chỉ là nơi mua sắm, giải trí mà siêu thị như một xã hội thu nhỏ, đây là môi trường lý tưởng để thầy cô và phụ huynh dạy trẻ những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ.

Trong suốt tháng 3 này, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp “GROCERY STUDY” dành cho các em học sinh đang theo học trên toàn hệ thống.

 

Chuỗi hoạt động “GROCERY STUDY” giúp trẻ làm quen với các sinh hoạt đời thường như đi siêu thị, tiệm thực phẩm mua thức ăn, qua đó, tiếp cận các khái niệm cơ bản về thực phẩm lành mạnh – không lành mạnh và các loại hàng bày bán ở siêu thị, tập quan sát, lên danh mục mua hàng, trau dồi kỹ năng tổ chức, tính toán và cất đặt.

 

Ngoài ra, trẻ cùng bạn đồng học sắm vai để tập mua hàng ăn vặt trên máy bán tự động làm bằng vật liệu tái dụng, qua đó, rèn luyện kỹ năng vận động tinh, đợi đến phiên, đưa ra quyết định, giúp đỡ lẫn nhau và ý thức về tiết kiệm và tiêu xài tiền bạc.

 

Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, thực hiện việc đi mua hàng siêu thị và tiệm thực phẩm gần trường, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế, tăng cao tính chủ động, dạn dĩ và cách cư xử nơi công cộng.

 

Đây là một trong 5 chủ đề học tập mới của năm học 2018 – 2019 tại KINDY CITY.

 

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

 


CÁC CƠ SỞ

Để Lại Thông Tin