HALLOWEEN PARTY!

Halloween (hay còn gọi là Hallowe’en) là ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây. Những năm gần đây ở Việt Nam, cụm từ Halloween được nhắc đến thường xuyên hơn và đây cũng được xem là dịp để các em thiếu nhi có cơ hội được tham gia những hoạt động có màu sắc “huyền bí” tuổi nhỏ.

 


Trong suốt tuần cuối của tháng 10 này, các cư dân của Thành Phố Tuổi Thơ – KINDY CITY sẽ tham gia dự án học tập khoa học, chủ đề “Halloween Party”.

Cùng thầy cô phiêu lưu vào thế giới tinh nghịch, đôi chút “huyễn hoặc”, các em học sinh trường Kindy City tìm hiểu về các tập tục, hoạt động văn hóa phương Tây gần gũi với lứa tuổi nhi đồng, thông qua việc trang hoàng lễ hội, hòa vào nhóm, xếp, cắt hình thủ công, trang hoàng cửa phòng học, làm dây chuyền cổ, chai bowling và những quả bom tinh quái; sáng tạo và vận động thể chất với các trò chơi Bước theo màn nhện, Thi nhặt mắt trứng, Làm Núi lửa bí và Phá băng tìm quà.

Đặc biệt, với hoạt động “trick or treat” truyền thống ở các lớp, các nàng công chúa dễ thương, các siêu anh hùng, những “ma con” vui vẻ v.v… sẽ cùng tranh tài xem ai sẽ xin được nhiều kẹo hơn và sẽ tham gia các hoạt động ca, múa tại “Halloween Party”.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City.

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin