HÈ NÀY BÉ XÂY THÀNH PHỐ ĐỘNG VẬT DƯỚI LÒNG ĐẤT

he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 01

Mùa hè của ba mẹ ngày xưa có thể là những buổi trưa đi đào dế, đào giun hay ra rặng tre ngồi câu cá. Nay tuổi thơ con cũng sẽ được trải nghiệm vui học thú vị không kém trong Chuỗi hoạt động có chủ đề “Underground Animals” (Những con vật dưới lòng đất) nằm trong Chương trình hè 2019 Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

 

he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 01

Dạy bé về động vật dưới lòng đất

Với chủ đề này, trẻ sẽ được giới thiệu những con vật dưới lòng đất, từ cấu tạo các bộ phận cơ thể cho đến hoàn cảnh và chu kỳ sống của chúng qua hình ảnh, mô hình và cuối cùng, được đi thăm thực tế ở các vườn thú.

 

he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 02

 

Tại đây, các em không chỉ thăm chơi, mà còn học cách quan sát, ghi nhớ, mô tả, vẽ lại hoặc thực hiện các Mini Project (Dự án nhỏ) về thế giới những ngôi nhà của động vật dưới lòng đất nhằm kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo, sự khéo léo các em. Bên cạnh đó, trong chủ đề này, trẻ cũng sắm vai các con vật dưới lòng đất để kể câu chuyện của riêng mình.

Không chỉ đánh thức óc tò mò vốn có của lứa tuổi, chủ đề Underground Animals còn khơi gợi, nuôi dưỡng trong các em tình yêu thương đối với động vật, đời sống thiên nhiên, môi trường – là nền tảng xây dựng nhân cách tốt của công dân toàn cầu.

 

he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 03

 

Ngoài Underground Animals, Chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 – bắt đầu từ 3/6 đến 26/7, còn có các chuỗi hoạt của các chủ đề nối tiếp như Fruits, Light, Books, Snow & Penguin, Rivers & Boats, Rocks, Rainbow.

📣📣📣 Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi:
– Tặng 01 Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table hoặc 01 gấu bông
– Đặc biệt, giảm thêm 10% học phí năm học 2019 – 2020 đối với phụ huynh cho trẻ theo học năm học 2019 – 2020 tại 03 cơ sở: cơ sở Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp), cơ sở Lê Quý Đôn (quận Thủ Đức), cơ sở Lý Thường Kiệt (quận 11)

 

he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 04he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 07 he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 05 he nay be xay thanh pho dong vat duoi long dat hinh 06

Cách bé học về động vật dưới lòng đất

 

 

 

 

 

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin