HÌNH ẢNH XÚC ĐỘNG SAU LỄ BẾ GIẢNG

hinh anh xuc dong sau le be giang hinh 01

Cuối buổi lễ bế giảng ngày 25 và 26/5 vừa qua, hình ảnh các cô cậu học trò đã bước vào thang máy với ba mẹ còn quay lại ôm các cô nuôi, dạy khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động. Có cậu bé còn cố nán lại khoe với thầy giáo tiếng Anh về hình vẽ trên tay mình, dù người thân đã giục về vì quá trưa.

 

hinh anh xuc dong sau le be giang hinh 01

Đong đầy cảm xúc tại lễ bế giảng

Qua lời mô tả của phụ huynh, các con đủ hiểu rằng đằng sau cánh cửa này là một chân trời mới mà bạn bè, thầy cô – những người cùng học, chơi, ăn ngủ mỗi ngày – sẽ không còn thấy nhau thường xuyên nữa. Có lẽ vì đó, trong lễ bế giảng, những đôi mắt hồn nhiên của Giraffe hướng về thầy cô mình nhiều hơn. Các con cũng ngoan ngoãn, nghe lời cô hơn ngày thường để góp phần giúp buổi lễ thành công mỹ mãn.

Cũng tại buổi lễ bế giảng, ngoài việc chúc mừng và ghi nhận những thành quả của các em sau một chặng đường rèn luyện và phát triển, nhà trường còn bày tỏ lòng biết ơn đến các các bộ phục vụ trong nhà trường, đặc biêt, đến quý thầy cô nuôi dạy – những người đã tận tâm, tận lực hết mình vì học sinh thân yêu suốt 10 tháng ròng rã. Bao nỗi nhọc nhằn, chăm chút, bền bĩ vốn xuất phát từ lòng yêu thương trẻ của các thầy cô đã được bù đắp bằng sự lớn khôn của các con, từ kỹ năng đến kiến thức – có thể nói, ngang bằng với kỹ năng và kiến thức của trẻ ở các nước tiên tiến, thể hiện qua kết quả dựa trên thang đo chuẩn của Chương trình Creative Curriculum- Hoa Kỳ.

Lễ bế giảng ngập tràn cảm xúc

hinh anh xuc dong sau le be giang hinh 02

hinh anh xuc dong sau le be giang hinh 03

hinh anh xuc dong sau le be giang hinh 04


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin