HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ GIÚP BÉ DẠN DĨ

Được lên sân khấu lớn biểu diễn trước sự theo dõi của cha mẹ, thầy cô, bạn bè mỗi tháng là niềm hạnh phúc, hãnh diện của không ít học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Hoạt động văn nghệ giúp bé dạn dĩ

Gần đây nhất, các em đã được lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cơ sở mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Trong dịp này, các cô giáo KINDY CITY đã nỗ lực rất lớn để tất cả các bạn, từ lớp lớn sắp ra trường đến những bạn mút tay, bước đi lẫm chẫm hay khóc thét khi tiếp xúc đám đông, đều được ra sân khấu.

Từ những bé ra dáng chuyên nghiệp đến những bạn lơ đễnh mà quên tiết mục giữa chừng… đều được dịp thể hiện trước ông bà, cha mẹ một cách chân thật nhất. Chính điều này đã tạo nên không khí lễ hội và tinh thần tươi vui hoà theo các nhạc điệu cho các em học sinh trên toàn hệ thống.

Những buổi biểu diễn văn nghệ tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã thu hút và được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các bậc phụ huynh, cả người Việt lẫn người nước ngoài.

Đặc biệt, nhiều ông bà, cha mẹ rất bất ngờ vì mới đây bé còn nhút nhát, sợ sệt đám đông mà chỉ qua vài tháng học đã bước lên sân khấu để biểu diễn một cách tự tin cùng bè bạn.

Cùng chúng tôi xem lại hình ảnh các thiên thần KINDY CITY biểu diễn văn nghệ nhé!

Các thiên thần KINDY CITY biểu diễn văn nghệ