HỌC SINH BÌNH TÂN TỰ TAY LÀM LỒNG ĐÈN GIẤY

Phụ huynh hẳn đôi lần hoài niệm về thời ấu thơ với những chiếc đèn lồng giấy độc đáo mà cha mẹ làm cho mình. Ai cũng muốn tự tay làm cho con một chiếc như thế, nhưng cuộc sống bận rộn, rồi lại thôi!

Học sinh Kindy City tham gia hoạt động làm lồng đèn

Trong một buổi chiều gần dịp Tết Trung thu, cô trò cơ sở Vành Đai Trong thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có ngồi lại bên nhau làm chiếc đèn lồng mơ ước này.

Chiếc đèn lồng được làm từ giấy bìa cứng, kiếng màu theo trí tưởng tượng của con trẻ vô cùng đẹp! Viền đèn màu vàng, chân đèn và chụp đèn màu xanh, với giấy kiếng được cô trang trí sẵn.

Học sinh Kindy City tham gia hoạt động làm lồng đèn

Các bé lớp nhỏ có nhiệm vụ dán các bộ phận lại với nhau, trang trí mắt mũi cho chiếc đèn lồng của mình thêm sinh động. Chỉ thế thôi mà niềm tự hào hiện lên rõ trên từng gương mặt về chiếc đèn lồng đầu tiên của mình!

Không chỉ mang lại những kỹ năng cơ bản phối hợp tay, mắt cho bé, hoạt động “Làm đèn lồng Trung thu” đã giúp học sinh cơ sở Vành Đai Trong Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có những phút giây ấm áp về chiếc đèn lồng đầu tiên bên cô, bên bạn.

Hy vọng những kỷ niệm đẹp đẽ này sẽ là hành trang lung linh, ấm áp theo các em suốt cuộc đời!