HỌC SINH CƠ SỞ CỘNG HÒA ĐỘI MƯA HÁI QUẢ

Với chủ đề học tập tích hợp FRUITS, các bạn cơ sở Cộng Hòa – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có buổi chơi ngoài trời thú vị: Đội mưa hái quả.

Trẻ đã có một buổi chơi ngoài trời thú vị: Đội mưa hái quả.

Một buổi sáng đi học, các bé hết sức ngạc nhiên khi sân trường mình trở thành vườn câu sum xuê trái ngọt. Nào cam, táo, thơm, xoài thật treo lủng lắng dưới tán cây góc sân trường khiến các con háo hức vô cùng.

Để hái được quả, các em phải chui qua chướng ngại vật, sau đó nhảy qua các vòng cô sắp đặt sẵn, cuối cùng dùng cây sào khéo léo hái quả. Chỉ vậy thôi mà hai đội lớp Giraffe 1 làm nổ tung góc sân trường bằng những tràng la hét, cổ vũ đội mình chiến thắng.

Để làm trò chơi thêm “kịch tính”, các cô còn thiết kế cơn mưa nhân tạo để các em có thể tận hưởng cảm giác như đang hái quả ở miệt vườn thật.

Chủ đề FRUITS đã đem lại kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY: Một buổi hái quả trong cơn mưa tuổi thơ cùng bạn bè.