HỌC SINH CƠ SỞ NGUYỄN DUY DƯƠNG CHƠI HẾT MÌNH TẠI SUMMER JAMBOREE 2019

Ở Hội trại Tổng kết hè 2019, tổ chức tại công viên Bình Phú, học sinh cơ sở Nguyễn Duy Dương thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có màn biểu diễn, vui chơi ấn tượng.

Trẻ tham gia hội trại hề “SUMMER JAMBOREE 2019”

Sau 8 tuần hè “Strong body and Healthy mind” cùng nhau khám phá những điều kỳ thú thiên nhiên, các bạn đã biểu lộ được sự khỏe mạnh thể chất và phấn khởi tinh thần rõ nét qua SUMMER JAMBOREE 2019.

Với trang phục áo trắng, quần – váy đen và cà vạt đỏ, học sinh cơ sở Nguyễn Duy Dương đã tự tin thể hiện tiết mục của mình trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của bạn bè toàn hệ thống. Sau đó, cô trò cơ sở đoàn kết, hợp lực thành một khối thi thố kéo co với các cơ sở khác.

Trẻ tham gia hội trại hề “SUMMER JAMBOREE 2019”

Ngoài ra, học sinh cơ sở Nguyễn Duy Dương còn xung phong lên tham gia các hoạt động vui nhộn như tạo bong bóng xà phòng, dũng cảm sải bước trên cầu khỉ, đập bong bóng nước, bắt cánh cụt, đua thuyền trên cạn… Trò chơi nào các bạn cũng thể hiện mình là những công dân nhanh nhẹn, năng động, hạnh phúc.

truong-mam-non-quoc-te-hoc-sinh-co-so-nguyen-duy-duong-choi-het-minh-tai-summer-jamboree-2019v
Trẻ tham gia hội trại hề “SUMMER JAMBOREE 2019”

Ngày hội SUMMER JAMBOREE 2019 đã khép lại 8 tuần rèn luyện đầy niềm vui và kỷ niệm của các thiên thần nhỏ, giúp học sinh cơ sở Nguyễn Duy Dương có cơ hội thể hiện bản thân, tinh thần đoàn kết và trải nghiệm niềm vui chiến thắng cùng đồng đội.

Trẻ tham gia hội trại hề “SUMMER JAMBOREE 2019”

Cảm ơn sự đồng hành của các em với Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trong suốt mùa hè vừa qua và xin hẹn gặp lại trong ngày Khai giảng năm học mới 2019 – 2020!