HỌC SINH KINDY CITY GÒ VẤP THÔNG MINH HƠN QUA TRÒ CHƠI HÌNH HỘP

Với chủ đề học tập tích hợp BOX STUDY, học sinh cơ sở Lê Đức Thọ – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã chinh phục những trò chơi thử thách sự thông minh, nhanh nhạy, nổi bật là Puzzle Box.

Rèn trí thông minh qua chủ đề Box Study
Rèn trí thông minh qua chủ đề Box Study

Chỉ với những chiếc hộp đủ hình dáng, kích thước đã qua sử dụng, cô trò cơ sở Lê Đức Thọ đã tận dụng làm nên trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Để tham gia hoạt động này, các em phải cho những chiếc hộp nhỏ có hình dạng tương xứng với lỗ hổng cô khoét sẵn (vuông, tròn, tam giác) trên thùng giấy. Đối với anh chị lớn lớp Giraffe, Dolphin, trò chơi này không hề là thử thách lớn, vấn đề chỉ là thời gian. Tuy nhiên, với các bé nhỏ Koala, Panda, để phân biệt hình dạng những chiếc hộp, ghi nhớ, so sánh, phân loại từng thứ… là một sự nỗ lực đáng ghi nhận.

Qua trò chơi, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có được kiến thức bổ ích về toán học, đặc biệt hình dung được hình học 3D một cách rõ rệt, từ đó phát triển trí thông minh cho trẻ. Trò chơi tập thể này cũng chính là chất xúc tác giúp các bé mới đi học mở lòng giao tiếp và gắn kết với nhau hơn trong năm học mới!

Rèn trí thông minh qua chủ đề Box Study
Rèn trí thông minh qua chủ đề Box Study

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin