HỌC SINH KINDY CITY LÀM QUEN VỚI KHOA HỌC RA SAO?

Không ít phụ huynh cho rằng khoa học là lĩnh vực trừu tượng đối với trẻ em, đặc biệt lứa tuổi mầm non. Tuy nhiên, tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, khám phá khoa học là một trong những tiết học gây hứng thú nhất với các bạn nhỏ.

HỌC SINH KINDY CITY LÀM QUEN VỚI KHOA HỌC RA SAO?
Bé làm quen với khoa học ra sao?

Bởi tại đây, thí nghiệm khoa học liên quan từng chủ đề học tập tích hợp đáp ứng được tính hiếu kỳ, ham khám phá của trẻ.

*Gần gũi, dễ hiểu:

Trong mỗi bài thực hành khoa học tại KINDY CITY, những dụng cụ, nguyên liệu thí nghiệm, hướng dẫn của cô giáo nước ngoài đều gần gũi, dễ hiểu, dễ thực hành đối với trẻ, từ đó giúp bé yêu thích học tập và tìm hiểu thế giới quan.

*Sinh động, hấp dẫn:

Điều khiến học sinh KINDY CITY bị thu hút bởi khoa học chính là sự hấp dẫn, vui tươi trong từng tiết học. Có được điều đó là nhờ sự tương tác, trao đổi sôi nổi giữa học sinh và thầy cô giáo nước ngoài. Trẻ không chỉ nghe, xem một phía từ cô giáo mà có dụng cụ, nguyên liệu riêng để tự mình thực nghiệm ngay trong giờ học. Hầu hết các bài thí nghiệm khoa học đều tuân theo phương pháp “học qua chơi”, chơi mà học, kích thích khả năng tự nhận thức và sự khéo léo của trẻ.

HỌC SINH KINDY CITY LÀM QUEN VỚI KHOA HỌC RA SAO?
Trẻ tập cách quan sát và ghi nhận hiện tượng

*Bổ ích:

Đây không chỉ là những thí nghiệm vô bổ mà lồng ghép các bài học nho nhỏ về tính chất, sự tương quan của vạn vật quanh các bạn vào đó.

*Khuyến khích trẻ tự làm:

Bé được tự tìm hiểu, tự trải nghiệm khám phá, tự tìm ra những mối liên hệ đơn giản giữa các sự vật hiện tượng, từ đó vỡ òa, đưa ra kết luận cũng như cách giải quyết vấn đề. Nhờ vậy, học sinh KINDY CITY dần hình thành thái độ sống khoa học, tự mình tìm được phương pháp giải quyết vấn đề một cách sáng tạo ở mọi hoàn cảnh trong tương lai.

Trẻ làm quen với khoa học
trẻ làm quen với khoa hoc