HỌC SINH RỜI XA KINDY CITY VẪN THƯƠNG NHỚ TRƯỜNG CŨ

Đôi khi vì ba mẹ chuyển công tác, chuyển chỗ ở hay lý do nào khác từ gia đình mà các con phải tạm rời xa mái trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Tuy nhiên, những ấn tượng tốt đẹp của phụ huynh và sự quyến luyến của học trò chính là điều khiến các cô cảm động, nhớ mãi.

Mon và Híp - cơ sở Gò Dầu
Mon và Híp – cơ sở Gò Dầu

Ba của hai học trò Mon và Híp cho biết khi rời khỏi KINDY CITY cơ sở Gò Dầu và qua trường mới, các con của anh luôn miệng hỏi về cô và trường cũ. “Tối qua, trước khi ngủ Mon hỏi cô Trà có đi trường mới với con không? Sáng nay học hôm đầu tiên, con la khóc quá chừng. Về nhà chỉ chờ xem hình các cô thôi”.

Những dòng tin nhắn ba hai bé gửi cô liên tục là nói về chuyện bé khóc, xin về trường cũ mỗi ngày, khiến người lớn phải suy ngẫm: “Sáng nay Mon vẫn khóc cô ơi, còn anh Hip tối qua về nói con muốn về lại KINDY CITY, thiệt tội nghiệp quá!”. Rồi: “Híp năn nỉ quá chừng nhưng sáng nay vẫn chịu đi, còn em thì khóc”.

Theo phụ huynh Mon – Hip, môi trường KINDY CITY thực sự rất “ngọt ngào”, ba mẹ cảm thấy rất thích, đặc biệt ngày hội Happy Time. “Sau khi học, ba mẹ cảm thấy KINDY CITY quá chất lượng về hoạt động và có sự đầu tư không chê được”, người cha nhận xét.

Hip bản tính rất nhát nhưng nhờ KINDY CITY con đã thay đổi nhiều
Hip bản tính rất nhát nhưng nhờ KINDY CITY con đã thay đổi nhiều

Hip bản tính rất nhát nhưng nhờ KINDY CITY con đã thay đổi nhiều. “Những bước chân đầu tiên của Mon – Hip thực sự là nhờ sự quan tâm đầy đủ, chăm sóc kỹ càng ở Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY”, phụ huynh tâm sự.

Đến nay tuy đã chuyển trường nhưng ba cho biết thoảng hai bạn vẫn gọi tên các cô và trường cũ. Thậm chí, Hip còn mặc đồ bơi của KINDY CITY đi biểu diễn thời trang ở trường mới!

Thương nhớ Kindy City

Ba cho biết thoảng hai bạn vẫn gọi tên các cô và trường cũ
Ba cho biết thoảng hai bạn vẫn gọi tên các cô và trường cũ

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin