HỌC TIẾNG ANH TUỔI MẦM NON – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Từ 3-5 tuổi là “giai đoạn vàng” phát triển ngôn ngữ, đặt những viên gạch ngoại ngữ đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Anh sau này của trẻ. Do đó, cha mẹ cần lựa chọn cho con mình chương trình chất lượng, uy tín.

Tiếng Anh cho trẻ mầm non tại Kindy City

* TẠO MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN:

Tâm lý e ngại, sợ sai là rào cản khi cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ. Tại KINDY CITY, các thầy cô giáo nước ngoài luôn gần gũi, yêu thương học trò, tạo sự yên tâm, môi trường nói tiếng Anh tự nhiên và cơ hội giao tiếp tối đa cho trẻ.

* HỌC DƯỚI NHIỀU HÌNH THỨC:

Ở độ tuổi này, nếu bắt bé ngồi một chỗ ê a đọc theo, trẻ sẽ chán nản, khó tập trung. Giờ tiếng Anh tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được thực hiện theo phương pháp “Learn through play” – phối hợp bài học với bài chơi ở trong lẫn ngoài lớp, tạo một sân chơi đầy màu sắc, thú vị và ngập tràn tiếng Anh cho bé.

* PHÁT ÂM CHUẨN:

Thực tế cho thấy, kỹ năng nói dễ bắt chước nhất trong học ngoại ngữ và khi nói được, trẻ sẽ từng bước hình thành tâm lý tự tin trong sử dụng tiếng Anh. Việc tiếp xúc, trò chuyện hằng ngày với giáo viên từ những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Đức, Canada giúp học sinh KINDY CITY phát âm đúng chuẩn gần như trẻ bản xứ ngay từ những năm tháng đầu đời.

* KIÊN TRÌ THEO SÁT:

Các thầy cô giáo nước ngoài tại KINDY CITY luôn kiểm tra những gì bé đã học, điều chỉnh kịp thời khi phát hiện bé nói sai. Bên cạnh việc khuyến khích, khen ngợi những bé vượt bậc trong ngôn ngữ, các thầy cô còn quan sát để phát hiện những em “lạc nhịp” so với bạn và kiên trì tiếp sức kịp thời.