HỌC TRÒ KINDY CITY PHAN XÍCH LONG TƯƠI VUI TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

Kết thúc học kỳ hè rèn luyện thể chất, phát triển tinh thần với loạt hoạt động xoay quanh 8 chủ đề gần gũi thiên nhiên, học sinh cơ sở Phan Xích Long – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có ngày đầu tiên đi học vui tươi, ấm áp trong vòng tay chào đón của các thầy cô giáo!

Bé tươi vui trong ngày đầu tiên đến trường

*Dịp này, các con – với gương mặt rạng rỡ, đã “tay bắt mặt mừng” với thầy cô, bạn bè sau những chuyến du lịch, thăm ông bà. Từ nay, chúng mình cùng nhau tiếp nối chuỗi ngày “học qua chơi”, khám phá bất tận tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

*Bên cạnh đó, cũng có những ánh mắt rưng rưng, bỡ ngỡ khi lần đầu tiên xa cha mẹ đến với môi trường mới. Thế nhưng, với sự ân cần, nụ cười thân thiện của thầy cô giáo Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, các em đã dần an tâm, làm quen với ngôi nhà nối dài của mình.

Cứ thế, cô trò KINDY CITY Phan Xích Long đã có với nhau những cung bậc cảm xúc đáng yêu trong ngày đầu tiên đi học, niềm vui to lớn xen lẫn nỗi buồn nho nhỏ nhanh chóng xóa nhòa bởi tiếng cười trên sân chơi mát rượi. Chúc cô trò cơ sở Phan Xích Long một năm học mới thành công, có những trải nghiệm tuyệt vời dưới mái nhà chung KINDY CITY!