LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIA SẺ CÁC GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH CHO TRẺ MẦM NON?
CÁCH THỨC VÀ BIỆN PHÁP TÂM LÝ GIÚP PHỤ HUYNH DẠY CON BIẾT TÔN QUÝ NẾP NHÀ

Việc phụ huynh thiết lập và mong đợi con mình tuân theo các quy định để tạo nên nền nếp, thói quen sống tốt đòi hỏi không ít công sức không chỉ ở trẻ. Phụ huynh, trước hết, nên thường xuyên cùng con thảo luận và phân tích mặt tích cực của các quy định, yêu cầu và những gì mong đợi ở trẻ – chẳng hạn như không đi ra ngoài với người lạ, không được tự ý đi chơi nếu chưa có sự cho phép của bố mẹ và nhiều điêu khác nữa tuỳ theo thói quen sinh hoạt của từng nhà. Tuy nhiên, ngoài những hành vi mẫu mực với tư cách là những người lớn gần gũi, có ảnh hưởng đến trẻ, phụ huynh cũng nên nắm bắt một số phương cách tâm lý thông thường để giúp con em mình gìn giữ và duy trì nền nếp trong gia đình.

Diễn giả:
Tiến sĩ Giáo dục học NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG

Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

quà tặng

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ ở hội thảo để theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nội dung chương trình học tại Trường MNQT KINDY CITY được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam. Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

+ XEM THÊM