HỘI THẢO “LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ BIẾT VÂNG LỜI”

kindy-city-hoi-thao-lam-the-nao-biet-vang-loi

Cha mẹ nào cũng mong muốn con nghe theo lời chỉ dạy và phát triển theo cách mình ước muốn. Tuy nhiên, vấn đề này không hề đơn giản, vì không phải lúc nào trẻ cũng hiểu được, tán đồng được cách mà người lớn đón đợi ở các em. Nhiều lúc, trẻ phản kháng ngay tức khắc do chưa hiểu được ý muốn tốt đẹp đằng sau của cha mẹ, hoặc trẻ thấy không vui khi buộc phải làm theo những gì không thực sự là mong muốn bên trong của mình.

Ở những bối cảnh như vậy, cả trẻ lẫn phụ huynh đều lâm vào hoàn cảnh khó xử, đôi khi có những phản ứng gây thương tổn. Không ít cha mẹ đặt ra một chế độ thưởng phạt phân minh, rõ ràng với hy vọng rằng trẻ luôn tuân thủ theo những gì mình đặt ra và dần hình thành ở trẻ thói quen biết vâng lời.

hinh trong bai (2)
Cùng sự am hiểu về khả năng và tính cách của học sinh, cô giáo nhẹ nhàng hướng dẫn cho trẻ

cách vẽ để từ đó trẻ có thể tự vẽ mà đường chì màu không bị lệch ra khỏi trang giấy.

Nằm trong khuôn khổ của chuỗi hội thảo về nuôi dạy, nhằm giúp cho phụ huynh hiểu rõ con mình hơn để luôn đồng hành với nhà trường, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City vinh dự mời Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM chia sẻ xung quanh chủ đề “Làm thế nào để trẻ biết vâng lời”.

Đây chính là cơ hội để Quý phụ huynh cùng trao đổi, chia sẻ với chuyên gia và nhà trường những kinh nghiệm và phương cách cụ thể, hữu hiệu, để làm sao duy trì được phép nhà trong không khí vui vẻ, hay kỷ luật không nước mắt.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra tại các cơ sở:

  • Cơ sở Cộng Hòa (số 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 13/05/2017 (thứ Bảy).
  • Cơ sở Bình Thạnh (số 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 14/05/2017 (Chủ Nhật).
  • Cơ sở quận 2 (số 01 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 20/05/2017 (thứ Bảy).

Cũng tại Hội thảo này, ngoài việc tiếp thu, trao đổi kinh nghiệm quý giá với chuyên gia, Quý phụ huynh còn có thể tìm hiểu thêm Chương trình Hè Năng động và Sáng tạo – Cre-Active Summer Learning Program mà nhà trường sẽ triển khai vào đầu tháng 6.

Bên cạnh đó, nhà trường còn song song tổ chức Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động, dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam.

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký tham dự cơ sở Cộng Hòa với cô Nhi (điện thoại: 08 3812 1166); tham dự cơ sở Bình Thạnh với cô Trâm (điện thoại: 08 3514 0208); tham dự cơ sở quận 2 với cô Thu (điện thoại: 083 8989 358).

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh cùng con em tại KINDY CITY.

Để tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận Chương trình Nuôi dạy tiên tiến Creative Curriculum, trong suốt tháng 5/2017, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City áp dụng chương trình ưu đãi giảm 20% học phí Hè 2017 khi phụ huynh đăng ký cho trẻ theo học tại Kindy City.

CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button