HỘI TRẠI SUMMER JAMBOREE 2015

Hầu hết đối với các con trẻ, mùa hè luôn là khoảng thời gian vui chơi thú vị nhất, nhưng với mức độ đô thị hóa ngày càng cao như hiện nay thì nhiều gia đình đang phải chấp nhận cho con trải qua những khoảng thời gian hè trong những không gian giới hạn, hay chỉ đơn thuần làm bạn với ti vi và các thiết bị điện tử thông minh.

[COVER]

Chương trình HÈ VUI HỌC –  FANTASTIC PRESCHOOL SUMMER 2015 của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City ra đời nhằm thỏa đáp những thắc mắc của phụ huynh như cho con chơi hay học một cách bổ ích? Làm sao kết hợp học và chơi cho con trong mùa hè? Với hơn 20 chuỗi hoạt động vui chơi mang tính giáo dục sâu sắc, rèn luyện các kỹ năng thực tế như phát âm chuẩn, xây dựng vốn từ vựng giao tế cơ bản tiếng Anh, mở rộng và nâng cao kiến thức về toán, khoa học, bồi dưỡng óc sáng tạo qua các bộ môn Nhảy hiện đại (Dance), Hoạ – Tạo hình (Visual Art), Kịch nghệ (Drama), và đàng sau hết, trẻ sẽ trở nên dạn dĩ hơn, biết kết nối, có trách nhiệm hơn trong cư xử với những người gần gũi chỉ sau thời gian 10 tuần lễ hè.

12
34
56

Ngày 01/08/2015 vừa qua, buổi tổng kết Hè được tổ chức tại cơ sở 68 Trần Quốc Thảo cũng là buổi tuyên dương những học sinh đã có những sản phẩm tự làm xuất sắc nhất trong thời gian hè. Bên cạnh đó, những trò chơi đầy tính sáng tạo diễn ra cùng ngày như If it Rains, Knock ‘Em Down, Pool Ping Pong… giúp trẻ rèn luyện tinh thần đồng độ, tư duy logic và khoa học. Đặc biệt, không gì hạnh phúc hơn với các bố mẹ tham dự ngày hôm đó khi thấy con mình hoạt bát, sáng tạo và dạn dĩ hơn qua các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” như là một món quà đáng trân quý mà nhà trường muốn gửi tặng đến quý phụ huynh. Thêm vào đó, kỹ năng đọc sách cùng con, làm sao để con ham mê đọc sách cũng được chia sẻ, bàn luận để các bậc cha mẹ có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi và dạy con trẻ.

78
910
1112

Buổi tổng kết hè khép lại với những kỷ niệm sâu sắc cho từng em,  mùa hè “chơi mà học”, để một mai các em luôn tự hào khi nhắc lại tuổi thơ của mình với bè bạn, đó cũng là mục tiêu mà Kindy City tâm huyết theo đuổi.

13