HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG TRÁNH NHỮNG BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ MẦM NON

kindy-city-hoi-thao-bac-sy-Doan

Trẻ em, đặc biệt ở nhóm tuổi mầm non, là đối tượng dễ bị bệnh tật viếng thăm do hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện đủ để bảo vệ cơ thể khỏi những bệnh thông thường. Khi trẻ bước ra môi trường ngoài gia đình, tiếp xúc với bạn đồng lứa, thì nguy cơ lây nhiễm cho nhau lại tăng cao.  Trong khi đây chỉ là khuynh hướng rất bình thường đối với mọi trẻ thì không ít bậc bố mẹ lại tỏ ra khá lo lắng, thậm chí, có khi xót xa, ngẩn ngơ…

Các chứng thông thường từ sốt, ho, sổ mũi, viêm họng, tiêu chảy, cho đến các chứng bệnh nguy hiểm cấp tính, có khi theo mùa như sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, viêm dạ dày v.v… đều cần được phát hiện và chữa trị kịp thời. Để tiếp sức và đồng hành với phụ huynh, trong khuôn khổ của loạt Hội thảo về nuôi dạy (Parenting Workshops), Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, vinh hạnh kết nối với chuyên viên bậc cao về Y học chứng cứ – Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn – Trưởng khoa Nhi, Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare, chia sẻ về chủ đề “Cách phòng tránh những bệnh thường gặp ở trẻ mầm non.

Thời gian buổi hội thảo này là từ 9 giờ sáng chủ nhật, ngày 27/08/2017, tại khách sạn Rex (số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

hinh trong bai

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh những nội dung mới của Chương trình Mầm non Creative Curriculum – của Teaching Strategies – Hoa Kỳ được triển khai trong năm học 2017-2018.

Đặc biệt, để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển toàn diện tiên tiến, nhà trường sẽ dành tặng 01 Ipad Air 2 và ưu đãi giảm 10% học phí chính khóa năm học 2017 – 2018 cho những em ghi danh học ngay tại hội thảo để theo học tại các cơ sở: 31/3 đường Điện Biên Phủ (Q. Bình Thạnh), 1 đường Ngô Quang Huy (Q. 2), 472 đường Phan Xích Long (Q.Phú Nhuận), 164-166 đường Vành Đai Trong (Q. Bình Tân) và H11-H12 đường số 6, khu vực Him Lam (Q. 7).

Do số lượng khách mời có hạn, xin Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký qua số điện thoại: 0901 853 353.

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại buổi hội thảo rất thiết thực này.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button