JOIN US IF YOU DARE FOR A HALLOWEEN SCARE!

Lễ hội Halloween là một trong những lễ hội được trẻ mong đợi nhiều nhất trong năm.

0 (0)

Với tinh thần “Join us if you dare for a Halloween scare!”, các em học sinh trường Kindy City cùng thầy cô phiêu lưu vào thế giới ma quái thông qua việc tìm hiểu về các tập tục, văn hóa phương Tây gần gũi với lứa tuổi nhi đồng và tham gia các trò chơi dành riêng cho Halloween.

Tại Lễ hội, trẻ được hoá trang thành những nhân vật mình yêu thích, xách giỏ đi đến từng lớp bạn gõ cửa và đọc thần chú “Trick or treat!” để được nhận kẹo. Về đến lớp mình, tất cả cùng đổ kẹo ra đếm: “mình được 5 cục”, “mình 7 cục”, “mình có 9 cục luôn nha”. Mặt bạn nào bạn nấy sáng rỡ khi kiểm kê thành quả của mình. Nhưng điều đáng yêu nhất là sau khi đếm kẹo xong, trẻ chìa kẹo ra mời bạn bên cạnh. Bạn này mời qua, bạn kia mời lại, cả lớp đều cười vui.

Dưới đây là những hình ảnh Lễ hội Halloween đầy thú vị tại Kindy City:

Trẻ được hoá trang thành những nhân vật mình yêu thích

Nghe cô giáo kể về truyền thuyết Lễ hội Halloween

Cất cao tiếng hát tại Lễ hội

Đọc thần chú “Trick or treat!” khi đến xin kẹo tại các lớp bạn

Ngoài ra, trẻ tham gia một loạt các trò chơi dành riêng cho Halloween như “Khám phá Chiếc hộp bí ẩn”, “Đưa kẹo về nhà”, “Bắt ma”, “Vượt Ma trận Mạng nhện”, “Bắp bơ dễ thương”, “Thảy Vòng phép thuật” v.v…

Qua những hoạt động kéo dài trong suốt tháng 10 vừa qua, các em học sinh tại trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã hiểu hơn về nét văn hoá truyền thống ở các nước phương Tây. Sâu hơn nữa, ý nghĩa nhân văn mà các em nhận được từ lễ hội Halloween này chính là sống không nên tham lam mà nên biết chia sẻ với mọi người xung quanh.