KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN QUA CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2019 CỦA KINDY CITY

Mùa hè – thời gian trẻ háo hức, mong chờ nhất trong năm sắp đến!

Đây là khoảng thời gian lý tưởng cho con được chơi thỏa thích nhằm thể hiện bản thân. Nhưng chơi thế nào để trẻ phát triển thể chất và mở mang tâm hồn, trên hết là an toàn tuyệt đối là điều phụ huynh quan tâm.

Ở lứa tuổi mầm non, việc học chủ yếu được trẻ tiếp thu thông qua các hoạt động chơi có chủ định, không những đem lại kinh nghiệm phát triển rất quý báu mà còn giúp các em hiểu được mối liên hệ kỳ diệu giữa các sự vật, sự việc. Từ đó, trẻ có cơ hội phát triển về mọi mặt.

Đặc biệt những hoạt động gần gũi thiên nhiên vô cùng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Khoa học đã chứng minh khi gần gũi thiên nhiên, trẻ có thể cải thiện khả năng chú ý và tập trung, bổ sung năng lượng, phát triển tình cảm, nhận thức, kỹ năng xã hội…

Do đó, chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 của KINDY CITY ra đời với các chuỗi hoạt động xoay quanh những chủ đề nối tiếp: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguin, Rivers & Boats, Rocks, Rainbow đáp ứng cả hai nhu cầu Vui học và Gần gũi thiên nhiên cho trẻ. Nội dung trọng tâm của học kỳ hè chú trọng phát triển triển thể chất, nâng cao kỹ năng nhận thức, phát triển tình cảm xã hội – kỹ năng sống, phát triển ngôn ngữ và óc sáng tạo cho trẻ. Học phần đặc biệt bắt đầu từ ngày 3/6/2019  đến 26/7/2019.

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi:

– Tặng 01 Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table hoặc 01 gấu bông

– Đặc biệt, giảm thêm 10% học phí năm học 2019 – 2020 đối với phụ huynh cho trẻ theo học năm học 2019 – 2020 tại 03 cơ sở: cơ sở Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp), cơ sở Lê Quý Đôn (quận Thủ Đức), cơ sở Lý Thường Kiệt (quận 11)