KHI CON CÁC NGHỆ SĨ TẬP LÀM… NGHỆ SĨ

Mọi người thường tò mò con các nghệ sĩ nổi tiếng khi học các môn năng khiếu sẽ thế nào, có gì khác gì so với bè bạn?

Mới đây, với chủ đề học tập tích hợp PERCUSSION, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã được thực hành chơi các nhạc cụ tại sân trường và làm quen với các bộ môn nghệ thuật – âm nhạc khác nhau tại Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Erato. Trong đó, tại cơ sở Him Lam, các hoàng tử, công chúa của nghệ sĩ Việt đã tham gia rất nhiệt tình và bộc lộ năng khiếu tiềm ẩn.

Khi con các nghệ sĩ tập làm … nghệ sĩ

Đó là bé Happy con cặp đôi diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu. Cậu bé khôi ngô chứa nguồn năng lượng tích cực trong nụ cười, đã tỏ ra hào hứng với các trò chơi âm nhạc khi vừa nhìn thấy. Với chiếc dùi trong tay, Happy gõ đàn T’rưng một cách điệu nghệ, khiến cả góc nhạc cụ dân gian sôi nổi. Đánh đàn xong, cậu bé nán lại để được thổi sáo, với dáng ngoài rất nam tính và “phong trần” như chàng trai nhỏ đến từ Tây Nguyên.

Bé Happy con cặp đôi diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu

Trong khi đó, bé Cacao con của diễn viên – MC Ốc Thanh Vân lại tiếp cận thế giới nhạc cụ một cách nhẹ nhàng, cẩn trọng. Khi được cô giáo Kim Long – thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ – mời lên đánh thử đàn tranh, cậu bé im lặng quan sát kỹ từng động tác của cô và đề nghị được tự gảy đàn rồi nở nụ cười thích thú. Tại phòng học về piano, có lẽ từng được tiếp xúc ở nhà, Cacao thể hiện sự tài hoa với tư thế, cách đặt tay chuyên nghiệp. Cứ thế, các ngón tay cậu bé lướt trên phím dương cầm trong sự ngạc nhiên, trầm trồ của các bạn cùng trường.

Bé Cacao con của diễn viên – MC Ốc Thanh Vân

Là đàn em, nhưng bé Rio – con trai ca sĩ Nam Cường – tỏ ra không hề thua kém hai anh Happy, Cacao. Khi được Erato giới thiệu bộ gõ, Rio không giấu nổi sự tò mò, thích trải nghiệm nên đã được thầy cô cho mượn trước một chiếc trống để thực hành. Lúc đánh đàn T’rưng, tuy sải tay còn nhỏ, chưa thể đánh được hết cây đàn nhưng cậu bé hăng hái dùng dùi vuốt từ trên xuống dưới tạo thành tiếng nước chảy vui tai.

Bé Rio – con trai ca sĩ Nam Cường

Không chỉ riêng con những người nổi tiếng, chủ đề học tập tích hợp PERCUSSION cũng đã đánh thức tâm hồn nghệ sĩ trong mỗi học trò của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY!