KHI CON KHÔNG CÓ TÂM TRẠNG HỌC

khi con khong co tam trang hoc hinh 01

“Cô ơi, hôm nay tụi con không có tâm trạng học tạo hình. Mình ca hát được không cô?” – Đó là lời đề nghị khó chối từ của các “cụ non” dễ thương trong giờ học của lớp Dolphin Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY- cơ sở Ngô Quang Huy (quận 2).

 

khi con khong co tam trang hoc hinh 01

Cảm xúc của con không có tâm trạng học

Sau khi cân nhắc, cô cho phép các bạn hát hò với điều kiện sẽ quay lại tiết học với tâm trạng phấn chấn hơn. Cứ thế, cô bắt nhịp và trò hát hò say mê. Do đã được học qua chủ đề My Musical Instrument Sounds (âm thanh các loại nhạc cụ), nên cả lớp còn mạnh dạn đề nghị được sử dụng bộ nhạc cụ có sẵn trong lớp để lập dàn nhạc tí hon tạo nên những âm thanh hài hòa, sôi động.

 

khi con khong co tam trang hoc hinh 02

 

Sau khi được giải phóng năng lượng, các bé quay lại giờ học tạo hình như đã hứa. Lần này, các con bắt đầu giờ học với tâm trạng sảng khoái, vui vẻ.

 

khi con khong co tam trang hoc hinh 03 khi con khong co tam trang hoc hinh 04 khi con khong co tam trang hoc hinh 05

 

Các hoạt động văn nghệ, thể thao không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn giúp khai phóng tâm hồn trẻ, kiểm soát cảm xúc, loại bỏ căng thẳng, giúp thư giãn, tập trung tốt và ăn ngủ ngon.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY chủ trương không o ép mà tạo hứng thú để con ham mê việc học từ những hoạt động vui chơi đầy tiếng cười như thế, từ đó giúp trẻ khỏe khoắn, tự tin, dễ tiếp thu kiến thức.

Bỗng dưng con không có tâm trạng học

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin