KHI CON TRẺ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NHẠC CỤ

kindy-city-the-gioi-nhac-cu

Âm nhạc là một đề tài không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai. Âm nhạc không chỉ là “một ngôn ngữ” chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống, mà còn góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em trong giai đoạn “học làm người”.

 

Poster

 

Với trẻ em, âm nhạc có thể giúp phát triển các kỹ năng xã hội. Maestro Eduardo Marturet, một nhạc trưởng, nhạc sĩ và đạo diễn âm nhạc đã quan sát ảnh hưởng của âm nhạc đến kỹ năng xã hội của trẻ. “Về xã hội, con người tham gia vào một nhóm nhạc sẽ học được kỹ năng sống quan trọng, chẳng hạn như cách liên lạc với những người khác, cách làm việc trong một đội và cách tôn trọng và đánh giá cao khả năng của nhau cũng như phát triển các kỹ năng lãnh đạo và kỷ luật”.

Trẻ em thường hay tò mò và giàu trí tưởng tượng. Một vài bé thậm chí có thể cảm nhận âm nhạc tốt và tiếp thu âm nhạc nhanh chóng hơn những đứa trẻ khác. Khả năng chơi nhạc cụ và đọc nhạc lý sẽ rất hữu ích đối với cuộc sống sau này của trẻ.

Vào trung tuần tháng 01/2016, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức tuần lễ dạy và học theo chủ đề Music Making Study với các hoạt động cùng tìm hiểu về nơi tạo ra các loại nhạc cụ; thử làm nghệ sĩ chơi nhạc… nhằm tạo ra một sân chơi giải trí và để hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé thông qua các bài học được lồng ghép nhẹ nhàng trong âm nhạc như phát triển ngôn ngữ, làm giàu vốn từ vựng hay nâng cao tư duy logic về toán học, khoa học…

Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City nhé.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button