KHI TRẺ TÁCH NHÓM, THÍCH CHUI VÀO BÀN CHƠI MỘT MÌNH

Cơ sở Bình Tân có bạn Bảo thời gian đầu thích chui vào gầm bàn và nhảy cóc trong lúc các bạn khác tập trung học tập, chơi nhóm.

 

 

Bằng phương châm dạy học yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, cô đã tiếp cận, giúp Bảo có được cảm giác an tâm, tin tưởng. Khi đã thân quen, cô ôm Bảo vào lòng hỏi han, bạn mới kể rằng sở dĩ chui vào gầm bàn là để chơi với bàn tay của mình và nhảy cóc là vì bạn thích độ cao. Sau một thời gian được cô khuyên nhủ tận tình, tổ chức các trò chơi hấp dẫn, Bảo đã hòa đồng cùng các bạn trong lớp, không còn nhút nhát như xưa.

 

 

Việc tập cho bé dạn dĩ, tự tin là một trong những đức tính mà TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY rất chú trọng, giúp con bạn hòa đồng, cởi mở với bạn bè, về lâu dài sẽ dễ nắm lấy những cơ hội thành công trong cuộc sống. Cụ thể, khi tương tác với bạn bè, trẻ học được các kỹ năng nền tảng như cách chia sẻ và tiếp nhận ý kiến của người khác. Các con cũng học được cách luân phiên chơi, kết nối, trò chuyện, thương lượng và hợp tác vì cái chung cùng để đem lại niềm vui thích cho cả nhóm.

 

Thực tế cho thấy, trẻ ít tham gia vào các tương tác xã hội sẽ bỏ lỡ không ít những trải nghiệm học tập quý báu so với các bạn khác đồng tuổi. Ngược lại, trẻ có kỹ năng tình cảm – xã hội và hiểu rõ về bản thân thường dễ thành công hơn trong học tập và đời sống cá nhân.

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin