KHÓC VÌ KHÔNG ĐỦ TIỀN MUA QUÀ CHO MẸ

Chương trình học ở Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY dày đặc những hoạt động thực tế, dã ngoại, trò chơi, lễ hội nhằm giúp trẻ tiếp thu các kỹ năng, kiến thức toàn diện. Sau mỗi hoạt động như thế, có vô số câu chuyện thú vị, cảm động được phụ huynh, thầy cô giáo ghi nhận, kể lại.

Trong một chuyến đi thực tế chủ đề “Siêu thị”, một học sinh KINDY CITY đứng tần ngần rất lâu ở quầy mỹ phẩm. Khi được cô gọi ra về cùng các bạn, con nhất mực không chịu. Hỏi ra mới biết em muốn mua cho mẹ cây son khá đắt tiền mà ngân quỹ của lớp lại không đủ. Khi được cô dỗ dành, thuyết phục sẽ xin phép mẹ mua món quà đó sau, con mới chịu về.

Cũng sau một chuyến đi thực tế cùng chủ đề, một phụ huynh khoe chị hết sức cảm động khi được con trai tặng chiếc mặt nạ giấy. Chỉ một điều nhỏ nhặt như vậy đủ thấy con đã biết quan tâm đến mẹ, không dừng lại ở lời nói hay nhu cầu cơ bản mà cả sở thích cá nhân, cụ thể là việc làm đẹp của mẹ.

Đây được coi là kết quả đáng mừng của việc giáo dục bằng tình thương kết hợp giữa nhà trường và thầy cô giáo Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin