KINDY CITY CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ TÂN QUY, Q.7

kindycity

Để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ trong tuổi mầm non ở địa bàn Quận 7, ngày 15/3, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới tại số 33 đường 81 phường Tân Quy, TP HCM. Đây là cơ sở thứ 11 của hệ thống trường KINDY CITY tại TP HCM và là cơ sở thứ hai tại quận 7, bên cạnh cơ sở Him Lam ngụ tại số 25-27 Đường số 6, Khu đô thị Him Lam, Quận 7.

kindycity

Toàn cảnh cơ sở mới Tân Quy của Kindy City

Cơ sở mới của Nhà trường nằm trong nỗ lực chung nhất là đem lại cho trẻ một môi trường học tập an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng để các em vững lớn lên trong tri thức và biết cư xử phải phép.

Cơ sở Tân Quy, Q.7 có diện tích sử dụng hơn 1.200 m2 với các phòng học được trang bị hiện đại, đạt chuẩn học tập Chương trình nuôi dạy Creative Curriculum – Hoa Kỳ, đầu tư xây dựng Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resources Center), hồ bơi rộng lớn và các phòng chức năng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân của từng trẻ.

kindycityQ7

Các phòng học được trang bị hiện đại, đạt chuẩn học tập Chương trình Creative Curriculum

Đặc biệt, cơ sở mới tại quận 7 của KINDY CITY chú trọng sự phối hợp màu sắc trong không gian ngủ nghỉ, sinh hoạt chung và cả phòng học tập, chức năng giúp duy trì vẻ thông thoáng, dễ chịu, đem lại cho trẻ một tâm thái tự tin, dễ tiếp nhận, dễ sẻ chia.

Sân chơi rộng rãi có hồ bơi với độ an toàn được đặt lên hàng đầu, khai thác tối đa vùng không gian ngoài trời cho trẻ vận động thể chất, kết nối trong học tập, xây dựng tình đồng đội và tình bằng hữu đầu đời. Nơi đây vừa là sân chơi trên cạn, dưới nước, vừa là lớp học mở rộng cho các trò chơi vận động, phát triển các kỹ năng học tập và tình cảm -xã hội.

KindycityQ7

Sự phối hợp màu sắc trong không gian giúp duy trì vẻ thông thoáng, dễ chịu cho trẻ

Tại KINDY CITY, mỗi trẻ đều được quan tâm, phát triển đúng theo khả năng riêng thông qua các hoạt động chơi vốn là các bài luyện để trẻ tiếp thu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, chắc chắn sẽ đem lại cho các em một cơ hội vừa học tập vừa được thỏa vui xứng đáng với tuổi thơ hồn nhiên của mình.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể  liên hệ Hotline 0901 853 353 để đặt hẹn trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình!

kindycityq7


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button