KINDY CITY CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO HỌC SINH BƯỚC VÀO LỚP 1

Nếu thời điểm này, phụ huynh các trường đôn đáo tìm lớp học thêm tiếng Anh, rèn chữ, luyện toán… để con vững bước vào lớp 1, thì phụ huynh KINDY CITY không bận tâm vì có Chương trình tiền tiểu học của Nhà trường.

**Tiền tiểu học áp dụng từ khối lớp Dolphin 4 tuổi do đội ngũ chuyên môn của KINDY CITY biên soạn, là bước đệm giúp trẻ thêm tự tin, vững vàng bước vào cấp học mới.

**Không ê a từng chữ cái mà qua các hoạt động vui thú Learning through Play – Học qua chơi (bao gồm vận động thể chất, thí nghiệm khoa học, mini project…), trẻ có các kỹ năng cần thiết để tự tin, vững vàng bước vào lớp 1, bao gồm:

✔Cầm bút đúng cách và tư thế ngồi đúng

✔ Tập viết: Viết cách xác định dòng kẻ, vị trí đặt và dừng bút, viết chuẩn các nét cơ bản, 29 chữ cái và 11 chữ ghép và các câu từ ứng dụng đơn giản.

✔ Tập đọc: Nhận diện và phát âm đúng chuẩn bảng chữ cái Tiếng Việt. Đọc được các âm, tiếng, từ, đọc trơn câu từ…

✔ Toán học: Nhận biết các số từ 0-10, biết cộng trừ, so sánh trong phạm vi 10 và biết viết số đúng ô ly.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tại Nhà trường, Kindy Citizens đã được chuẩn bị từ rất sớm những kỹ năng học tập đúng lứa tuổi – chìa khóa giúp trẻ bước vào lớp 1 như: Tập trung lắng nghe giáo viên và giơ tay khi muốn nói; xếp hàng và đi cùng nhóm; tự kiểm đồ dùng cá nhân và báo người lớn mẹ khi thiếu hoặc mất (bút, tẩy…); viết đầy đủ họ tên mình; kể lại được câu chuyện ngắn mình đã nghe.

Với chương trình học tập tích hợp chuẩn quốc tế và phương châm: “Con em của quý vị, đối tượng nuôi dạy của chúng tôi”, KINDY CITY tin rằng các bạn nhỏ sẽ lớn khôn, phát triển tối đa, toàn diện mà không cần phải học thêm bất cứ chương trình nào ngoài giờ học trên lớp.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button